Thứ tư, 20/8/2014, 14:00 (GMT+7)

Chân dài casting cho Đẹp Fashion Runway 3

Eva de Eva khởi động show diễn lớn nhất năm bằng việc tổ chức buổi tuyển chọn các gương mặt người mẫu sáng giá cho Đẹp Fashion Runway 3.

Để tuyển chọn ra 40 gương mặt trình diễn cho bộ sưu tập của mình trước hàng nghìn khán giả đến xem show, Eva de Eva cùng Giám đốc catwalk - Xuân Lan đã phải cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng từ biểu cảm gương mặt, phong thái biểu diễn đến kỹ năng catwalk của hơn 100 cô gái tham gia buổi casting. Tất cả những điều Eva de Eva cần là xem họ có khả năng thể hiện tinh thần của bộ sưu tập, sức hút sân khấu và cách họ tạo sức hấp dẫn cho bộ sưu tập của hãng trong từng bước chuyển động trên sân khấu chuyên nghiệp của Đẹp Fashion Runway. Show diễn thời trang lớn nhất của hãng sẽ được diễn ra tại quảng trường Royal City vào ngày 13/9 tới.

Một số hình ảnh  trong buổi casting người mẫu:

Gõ caption vào đây

Ngoài các gương mặt model đình đám, đông đảo các người mẫu trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết đến tham gia casting với mong muốn gia nhập vào làng thời trang chuyên nghiệp. Những người mẫu trẻ có độ tuổi từ 16 đến 25 đã trải qua vòng tuyển chọn online để bước vào vòng casting trực tiếp.

Gõ caption vào đây

Các thí sinh hồi hộp chờ đợi cho một phút trình diễn trên sân khấu casting của Đẹp Fashion Runway.

Gõ caption vào đây

Tổng giám đốc Eva de Eva - bà Tô Thị Dung (áo đen) cùng Giám đốc catwalk - Xuân Lan (áo vàng) trao đổi kỹ lưỡng để tìm ra những gương mặt model trình diễn cho bộ sưu tập của Eva de Eva.

Gõ caption vào đây

Bà Tô Thị Dung và siêu mẫu Xuân Lan chụp ảnh cùng các nhà thiết kế.

Gõ caption vào đây

Top 10 Vietnam Next Top Model 2013 - Đinh Hà Thu tự tin sải bước trên sàn casting model của show diễn.

Gõ caption vào đây

Các người mẫu trẻ sẽ là những nhân tố mới trong Đẹp Fashion Runway 3.

Gõ caption vào đây

Các người mẫu đều cố gắng thể hiện tốt màn trình diễn của mình.

Gõ caption vào đây

Buổi casting còn có sự tham gia của nhiều người mẫu với chiều cao ấn tượng và gương mặt cuốn hút.

Gõ caption vào đây

Buổi casting còn thu hút được rất nhiều model nước ngoài.

Gõ caption vào đây

Bên cạnh những siêu mẫu nổi tiếng của chương trình, những người mẫu được lựa chọn trong buổi casting sẽ bước vào quá trình tập luyệt cùng siêu mẫu Xuân Lan và có cơ hội trải nghiệm trên sân khấu thời trang chuyên nghiệp của Đẹp Fashion Runway 3. Thông tin chi tiết truy cập website: www.evafashion.com.vn. Fanpage: www.facebook.com/thoitrangevadeeva.

(Nguồn: Eva de Eva)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?