Thứ bảy, 1/7/2017, 22:03 (GMT+7)

Chà Mi ngất xỉu ở phần thi chụp ảnh cà kheo

Tập 2 của 'Vietnam's Next Top Model' nảy sinh nhiều mâu thuẫn giữa các thí sinh.

Catwalk theo nhạc
 
 
Tập 2 của Vietnams Next Top Model được phát sóng vào tối 1/7 với nhiều tình kịch tính. Chính thử thách làm việc nhóm đã khiến dàn chân dài nảy sinh những mâu thuẫn với nhau.

Tập 2 của 'Vietnam's Next Top Model' được phát sóng vào tối 1/7 với nhiều tình kịch tính. Chính thử thách làm việc nhóm đã khiến dàn chân dài nảy sinh nhiều mâu thuẫn với nhau.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-1

Võ Hoàng Yến và Nam Trung cùng giới thiệu phần thi đầu tiên, 13 cô gái sẽ phải thay trang phục trong vòng 1 phút và thể hiện khả năng catwalk đúng nhạc.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-2

Thay trang phục và phụ kiện trong khoảng thời gian quá ngắn đã khiến rất nhiều thí sinh hoảng loạn. Hồng Xuân không kịp kéo khoá quần, Cao Ngân không kịp đi bốt, Hoàng Oanh phải đi chân đất để trình diễn thời trang, Lại Thanh Hương và nhiều thí sinh không kịp kéo hết phần dây khoá lưng áo...

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-3

Ngoài phần thi cá nhân, các thí sinh còn được bốc thăm theo nhóm để cùng tham gia thử thách thay trang phục 'chớp nhoáng'.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-4

Ở phần thi đầu tiên, Thuỳ Trâm được Nam Trung khen lợi hết lời vì cách cô kiễng một chân catwalk để khắc phục 'tai nạn' một chiếc giày bị gãy gót. Thuỳ Trâm cũng là người giành được chiến thắng cá nhân ở thử thách này.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-5

Bước vào phần thi chụp ảnh, các thí sinh tiếp tục bốc thăm để bắt cặp tham gia cuộc thi. Với trang phục và khuôn mặt được phác hoạ mang đậm nét Á Đông, các người mẫu phải treo mình và đi cà kheo để tạo dáng.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-6

Sự phối hợp nhịp nhàng để tạo nên nét hài hoà trong ngôn ngữ hình thể của cả hai thành viên là yếu tố vô cùng quan trọng trong phần photo shoot này. Tuy nhiên dàn 'All Stars' đã bộc lộ cách làm việc theo nhóm quá yếu, không khéo phối hợp cùng bạn diễn và luôn đề cao cái tôi.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-7

Trong phần thi chụp ảnh cùng Hoàng Oanh, Chà Mi đã luôn nỗ lực để hy vọng nhóm của cô có được bức ảnh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, do sức khoẻ yếu cô đã ngất xỉu ngay tại buổi chụp ảnh.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-8

Đai quấn siết chặt vòng eo gây khó thở, cách liên tục sử dụng lực để mang đến tạo hình phá cách đã khiến Chà Mi đuối sức và phải nhập viện truyền nước biển.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-9

Trước sự cố đáng tiếc của Chà Mi, Hoàng Oanh thể hiện sự thông cảm, trái lại cô cho rằng bạn diễn của mình đang dùng thủ đoạn để gây sự chú ý.

Sau hai phần thi vô cùng căng thẳng các thí sinh bước vào vòng loại trừ với sự kịch tính không kém. Hầu hết các cô gái đều bị giám khảo Nam Trung chê trách thậm tệ. Tôi muốn phát điên, phát điên, phát điên, Nam Trung nói như gào lên khi nhận xét tác phong làm việc của các thí sinh.

Sau hai phần thi vô cùng căng thẳng các thí sinh bước vào vòng loại trừ cũng kịch tính không kém. Hầu hết các cô gái đều bị giám khảo Nam Trung chê trách thậm tệ. 'Tôi muốn phát điên, phát điên, phát điên', Nam Trung nói như gào lên khi nhận xét tác phong làm việc của các thí sinh.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-11

Là đôi tranh cãi khá nhiều trong quá trình chụp ảnh, nhưng Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang đã cố gắng tạo ra được bức ảnh xuất sắc nhất tuần.

cha-mi-ngat-xiu-o-phan-thi-chup-anh-ca-kheo-12

Thí sinh bị loại đầu tiên ở mùa giải năm nay chính là 'lính mới' Phương Oanh. Phần catwalk theo nhạc không tốt, phần thi chụp ảnh luôn bị nhắc nhở về cách tạo dáng vô hồn đã khiến cô gái này dừng chân khá sớm tại cuộc thi.

VnExpress.net

Phần thi chụp ảnh với cà kheo

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?