Chủ nhật, 30/7/2017, 12:06 (GMT+7)

Chà Mi chiến thắng, Hoàng Oanh ra về tại tập 6 Next Top

Sau nhiều lần lọt vào top an toàn, cuối cùng Chà Mi cũng trở thành thủ lĩnh nhà chung của chương trình 'Vietnam's Next Top Model All Stars 2017'.

Ở tập 6, Top 9 của chương trình người mẫu Việt Nam Vietnams Next Top Model All Stars 2017 đã cuộc gặp gỡ với nữ Kiện tướng Khiêu vũ Quốc tế Khánh Thi.

Ở tập 6, top 9 của chương trình 'Vietnam's Next Top Model All Stars 2017' đã cuộc gặp gỡ với nữ Kiện tướng Khiêu vũ Quốc tế Khánh Thi. Tại đây, tất cả các cô gái đã có một buổi học giải phóng hình thể với nhạc vô cùng hữu ích về việc làm chủ được những chuyển động của cơ thể.

Ở thử thách lần này, 9 cô gái của chương trình đã phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble và phải xử lý được chiếc váy với chiếc tùng xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.

Ở thử thách đầu tiên, 9 cô gái của chương trình đã phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble và phải xử lý được chiếc váy với chiếc tùng xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.

cha-mi-chien-thang-hoang-oanh-ra-ve-tai-tap-6-next-top-2

Sau phần thi chụpc ảnh nhảy múa có không khí khá rộn ràng với giai điệu của nhạc khiêu vũ, các thí sinh cùng bước vào phần photo shoot quan trọng ở tập này.

cha-mi-chien-thang-hoang-oanh-ra-ve-tai-tap-6-next-top-3

Các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động để có thể có được tấm ảnh động như chủ để đưa ra.

cha-mi-chien-thang-hoang-oanh-ra-ve-tai-tap-6-next-top-4

Để có thể trụ được trên chiếc thang dây và tạo được dáng trên đó, các thí sính đều phải chịu hết trọng lực của cơ thể một cánh tay.

cha-mi-chien-thang-hoang-oanh-ra-ve-tai-tap-6-next-top-5

Để chứng mình bản thân mình không phải may khi giành được tấm hình đẹp nhất ở tuần trước, Cao Ngân đã thể hiện hết sức lực của mình và nhận được lời khen từ phái giám đốc sáng tạo Nam Trung.

cha-mi-chien-thang-hoang-oanh-ra-ve-tai-tap-6-next-top-6

Tuy tay, chân run rẩy không đủ để chịu lực và liên tục rớt xuống nhưng phần thể hiện của Chà Mi có phần nổi bật hơn các thí sinh khác. Cô đã tạo cho mình được những dáng đẹp nhất với chiếc thang dây. Chà Mi cũng chính là người sở hữu bức ảnh đẹp nhất và giành được quyền làm thủ lĩnh nhà chung.

cha-mi-chien-thang-hoang-oanh-ra-ve-tai-tap-6-next-top-7

Ở các thử thách của cuộc thi, Hoàng Oanh luôn là thí sinh an toàn và bị giám khảo nhận xét là một màu. Cô thực sự không có những sự nổi bật cũng như những bước tiến vượt trội trong quá trình tham gia mùa giải All Stars.

cha-mi-chien-thang-hoang-oanh-ra-ve-tai-tap-6-next-top-8

Hoàng Oanh là thí sinh phải ra về vì thiếu sự bứt phá và chưa thể hiện hết sự nỗ lực của bản thân ở mùa giài năm nay.

cha-mi-chien-thang-hoang-oanh-ra-ve-tai-tap-6-next-top-9

Nam Trung, Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến trong vòng nhận xét và loại thí sinh ở tập 6.

 
 

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả