Thứ hai, 28/4/2014, 10:00 (GMT+7)

Carolina Herrera có mặt tại Luala Milano

Thương hiệu thời trang Carolina Herrera đến từ Mỹ đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối là hệ thống cửa hàng Luala Milano.

Xuất phát muộn trong cuộc đua của ngành thời trang cao cấp nhưng suốt hơn 30 năm qua, Carolina Herrera - thương hiệu thời trang đến từ Mỹ luôn có những cú bật dài hơi và hiện tại chiếm lĩnh vị trí không hề kém cạnh các ông lớn trong ngành thời trang xa xỉ.

Ngay ở buổi ra mắt đầu tiên vào đầu thập niên 80, bộ sưu tập của nữ thiết kế tài ba Carolina Herrera đã tạo nên tiếng vang lớn, đồng thời thu hút sự quan tâm rộng khắp của báo giới. Bà nhanh chóng gây dựng nên một thời kỳ hoàng kim của thương hiệu. Đến nay, cái tên Carolina Herrera luôn gắn liền với những thiết kế toát lên vẻ mềm mại, duyên dáng mà vẫn trẻ trung, thanh lịch. Carolina Herrera là nhà thiết kế cho những ngôi sao nổi tiếng như: Angelina Jolie, Katie Holmes, Renee Zellweger… Đặc biệt, bà là người tạo nên phong cách của Jackie “O” và Michelle Obama.

Ngoài những nhãn hiệu thời trang đẳng cấp như Elie Saab, Dolce&Gabbana, Oscar de La Renta, Victoria Beckham, Talbot Runhof… Luala Milano tiếp tục trở thành nhà phân phối thương hiệu thời trang cao cấp Carolina Herrera tại Việt Nam từ mùa xuân hè 2014 này.

HINH_1.jpg

Nhà thiết kế Carolina Herrera.

HINH_2.jpg

Michelle Obama mặc Carolina Herrera.

HINH_3.JPG

Thương hiệu Carolina Herrera được bày ở cửa hàng Luala Milano.

HINH_4.JPG

Đại diện thương hiệu Carolina Herrera bà Florence gặp gỡ báo chí tại cửa hàng Luala MIlano.

HINH_5.jpg

HINH_6.jpg

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật thị giác của trường phái “Kinetic Art”, thiết kế Carolina Herrera xuân hè 2014 là những bức tranh biến ảo với họa tiết thị giác đầy thú vị.

HINH_7.jpg

HINH_8.jpg

Sử dụng đường cắt tinh tế, kết hợp thông minh nhiều lớp vải cùng họa tiết hình học đầy sáng tạo, các thiết kế mang vẻ đẹp uyển chuyển và bay bổng trên cơ thể người mặc.

HINH_9.jpg

HINH_10.jpg

Organza, silk và crepe trên những gam màu nền nã giúp các thiết kế Carolina Herrera tiếp tục khẳng định tiêu chí đặc trưng của thương hiệu là tôn vinh vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch và đẳng cấp của người phụ nữ hiện đại.

Liên hệ: Luala Milano

- 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 38 299 288.
- 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 38 256 888.

(Nguồn: Luala Milano)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao