Thứ sáu, 4/8/2017, 15:30 (GMT+7)

Cao Thiên Trang 'xin' giám khảo cho Nguyễn Hợp đi về

Mâu thuẫn tiếp tục nổ ra giữa các thành viên trong team sang và team ảo.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve

Ở mùa giải năm nay, Thùy Dương và Cao Thiên Trang tự cho mình là team sang và gán cho những cô gái còn lại trong đó có Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương là team ảo. Đây là nhóm những thí sinh có cá tính hoàn toàn đối lập với nhau và thường xuyên nảy sinh những mâu thuẫn.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve-1

Vốn đụng độ nhiều lần ở các tập trước, vì thế khi được bắt cặp theo nhóm khiến quá trình tha gia các thử thách của các thí sinh trở nên gian nan hơn vì thái độ bất hợp tác của đối phương.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve-2

Thử thách chụp ảnh trong vòng xoay 360 độ đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai thí sinh. Tuy nhiên Nguyễn Hợp đã khiến Cao Thiên Trang thất vọng vì cách làm việc của cô.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve-3

Bất lực trước một Nguyễn Hợp xuống sức, biểu lộ thần thái kém thu hút, Cao Thiên Trang đã đưa ra một lời đề nghị có phần táo bạo dành cho giám khảo Nam Trung: 'Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi'.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve-4

Ngoài cặp đôi Trang - Hợp, hai thí sinh Lại Thanh Hương và Thuỳ Dương cũng để lộ sự bất hoà trong quá trình làm việc chung.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve-5

Thùy Dương trong tư thế ngược đầu cộng với biểu cảm gương mặt nhăn nhó, cô càu nhàu: 'Có được không vậy Hương? Chị không đủ sức để nói'. Lại Thanh Hương gồng người để chống đỡ cơ thể của Thùy Dương và không quên kêu than: 'Nhưng mà cả thân người của chị đang đè lên 1 cái chân của em'.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve-6

Khó khăn của thử thách này là cách phối hợp ăn ý giữa hai cơ thể như hoà quyện làm một. Bên cạnh việc tạo nên tổng thể đẹp, các thí sinh còn phải hỗ trợ và chia đều lực đỡ ở phần tay và chân cho nhau. Bàn bạc kỹ lưỡng về cách tạo dáng và tương trợ nhau hết mình sẽ giữ vai trò quyết định kết quả của phần thi.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve-7

Võ Hoàng Yến hướng dẫn các thí sinh loại bỏ một vài khó khăn mà họ vướng phải để nhanh chóng có được tạo hình bắt mắt.

cao-thien-trang-xin-giam-khao-cho-nguyen-hop-di-ve-8

Võ Hoàng Yến và Nam Trung tại thử thách chụp ảnh ở tập 7 của 'Vietnam's Next Top Model All Stars'.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?