Chủ nhật, 9/7/2017, 10:42 (GMT+7)

Cao Ngân lớn tiếng quát giám khảo Võ Hoàng Yến

Nữ thí sinh tỏ thái độ giận dữ và lớn tiếng nói 'Chị im đi!' khi nghe siêu mẫu nhận xét về mình.

Tại tập 3 của Vietnams Next Top Model All Stars 12 thí sinh cùng bước vào hai phần thi casting tham gia chương trình thời trang và quay video fashion.

Tại tập 3 của 'Vietnam's Next Top Model All Stars', 12 thí sinh cùng bước vào hai phần thi casting các show diễn thời trang và quay TVC.

Võ Hoàng Yến tận tình hướng dẫn Cao Ngân cách sử dụng dải lụa mềm trong quá trình tham gia quay hình.

Trong phần thi quay TVC, Võ Hoàng Yến tận tình hướng dẫn Cao Ngân cách sử dụng dải lụa mềm khi tạo dáng trên bàn xoay.

Nam Trung luôn gào thét mỗi khi chỉ đạo và anh không ngại để lộ những hình ảnh khá đanh đá

Nam Trung luôn gào thét mỗi khi chỉ đạo và anh không ngại để lộ những hình ảnh khá đanh đá trong các buổi chụp hình.

cao-ngan-lon-tieng-quat-giam-khao-vo-hoang-yen-3

Theo bam giám khảo, hai phần thi khó khăn này đã giúp dàn chân dài thể hiện bản lĩnh và phong cách của những ngôi sao thực thụ.

cao-ngan-lon-tieng-quat-giam-khao-vo-hoang-yen-4

Sau hai thử thách phải thể hiện được khả năng catwalk chuyên nghiệp và tạo dáng ấn tượng trên bàn xoay, nằm trong top nguy hiểm ở tập này gồm có Hồng Xuân, Chà Mi, Thuỳ Dương, Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương và Cao Ngân.

cao-ngan-lon-tieng-quat-giam-khao-vo-hoang-yen-5

Là một trong những thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm, Cao Ngân bị các giám khảo nhận xét có gương mặt thiếu biểu cảm, ánh mắt lờ đờ từ đầu đến cuối buổi ghi hình TVC. Được giám khảo Nam Trung yêu cầu diễn tả sự cáu giận, Cao Ngân chỉ mỉm cười và không làm được.

cao-ngan-lon-tieng-quat-giam-khao-vo-hoang-yen-6

Khi được Trương Ngoc Ánh nhắc đến phần thi casting không thành công, Cao Ngân thừa nhận cô chỉ nhận được một show diễn và đã 'đi cửa sau' bằng cách xin nhà thiết kế và người mẫu nhường cho vị trí vedette để được cộng điểm. Hoàng Yến tỏ ra giận dữ với cách làm này của Cao Ngân. Nam Trung thì cho rằng cách làm của Cao Ngân không có gì sai trái vì thí sinh này đã biết cách tự tạo cơ hội cho bản thân. Không đồng tình với ý kiến của Nam Trung, Hoàng Yến kiên quyết: "Người mẫu phải đi lên bằng thực lực". Khi Nam Trung và Hoàng Yến đang tranh cãi, Cao Ngân bất ngờ hướng thẳng  mặt về phía Hoàng Yến và nói "Chị im đi!". Hành động này khiến Hoàng Yến trợn tròn mắt bất ngờ. 

cao-ngan-lon-tieng-quat-giam-khao-vo-hoang-yen-7

Nghe thấy câu nói đó của Cao Ngân, Nam Trung nói to "cáu!" như khuyến khích thí sinh thể hiện cảm xúc thật. Đáp lại sự mở đường của Nam Trung, Cao Ngân hướng về phía Hoàng Yến và liên tục hét lớn "Chị im đi". 

Nhằm kết thúc cuộc tranh cãi, Võ Hoàng Yến đã hét lớn: Em im đi, thay vì biểu hiện ngoan ngoãn nghe lời như ngày mới đến với nhà chung Next Top, Cao Ngân không ngại đáp trả: Chị im đi.

Phản ứng dữ dội của Cao Ngân khiến Hoàng Yến đứng dậy và nói "Thấy chưa, em diễn siêu tốt". Trương Ngọc Ánh cũng khuyên Cao Ngân nên giữ cảm xúc này trong suốt cuộc thi. Nam Trung thì nhận xét: "Đây không phải là cãi nhau, xúc phạm nhau, mà là chúng ta cần thể hiện cảm xúc thật. Cảm ơn Hoàng Yến đã giúp em thể hiện được điều đó". 

cao-ngan-lon-tieng-quat-giam-khao-vo-hoang-yen-9

Cuối cùng, Cao Ngân được trao quyền đi tiếp. Khi được Trương Ngọc Ánh trao cho tấm ảnh cuối cùng, Cao Ngân đã khóc và nói lời xin lỗi giám khảo Võ Hoàng Yến.

cao-ngan-lon-tieng-quat-giam-khao-vo-hoang-yen-10

Ở phần thi quay video fashion với trang phục của Lý Giám Tiền trên bục xoay, nhiều thí sinh như Chà Mi, Hồng Xuân, Cao Ngân... đã bị ngã nhào và có phần xử lý chưa tốt. Tuy nhiên, không có thí sinh nào bị loại.

cao-ngan-lon-tieng-quat-giam-khao-vo-hoang-yen-11

Ở tập này, sự tiến bộ một cách vượt bật của Nguyễn Hợp đã giúp cô có sự thể hiện xuất sắc nhất và trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả