Thứ ba, 17/7/2018, 10:37 (GMT+7)

Căn phòng ngập túi xách và giày hiệu của Cao Thái Hà

Nữ diễn viên biến một phòng ngủ thành phòng chứa quần áo, túi xách và các phụ kiện đắt đỏ.

Tủ đồ hiệu của Cao Thái Hà
 
 

Tủ đồ hiệu của Cao Thái Hà 

Cao Thái Hà sinh năm 1990, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng. Thời gian gần đây, cô gây chú ý khi đảm nhận vai diễn trung úy Yoon trong bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Thái Hà hiện sinh sống trong một căn biệt thự ở quận 7, trong đó khu vực chứa trang phục, túi xách hàng hiệu được người đẹp yêu thích nhất.

Cao Thái Hà sinh năm 1990, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng. Thời gian gần đây, cô gây chú ý khi đảm nhận vai diễn trung úy Minh Ngọc trong bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt. Thái Hà hiện sống trong một căn biệt thự ở quận 7, trong đó căn phòng chứa trang phục, túi xách hàng hiệu là không gian được người đẹp yêu thích nhất.

Không gian này nằm ở tầng một của ngôi nhà, nối liền với phòng ngủ của Cao Thái Hà qua một hành lang ngắn. Trước đó, nó vốn là một phòng ngủ nhưng nữ diễn viên sửa sang thành phòng chứa đồ. Cao Thái Hà chia sẻ từ nhỏ luôn ước mơ có một không gian thế này, nên khi lớn lên và có thu nhập ổn định, cô quyết định biến thành hiện thực.

Căn phòng nằm ở tầng một của ngôi nhà, nối liền với phòng ngủ của Cao Thái Hà bằng một hành lang ngắn. Trước đó, nó vốn là phòng ngủ nhưng nữ diễn viên sửa sang thành phòng chứa đồ. Cao Thái Hà chia sẻ, từ nhỏ cô luôn ước mơ có một không gian như vậy nên khi lớn lên và có thu nhập ổn định, cô quyết định biến điều ước thành hiện thực.

Cao Thái Hà thẳng thắn chia sẻ hầu hết các túi xách hàng hiệu đều được bạn trai cũ tặng trong thời gian hai người hẹn hò. Trong đó, chiếc túi Dior Lady màu hồng (hàng trên cùng, thứ 3 từ trái sang) là món quà bạn trai cũ tặng dịp sinh nhật và có giá trị lớn nhất.

Cao Thái Hà thẳng thắn thừa nhận, hầu hết các túi xách hàng hiệu mà cô có đều được bạn trai cũ tặng trong thời gian hai người hẹn hò. Trong đó, chiếc túi Dior Lady màu hồng (hàng trên cùng, thứ 3 từ trái sang) là món quà bạn trai cũ tặng dịp sinh nhật và có giá trị lớn nhất.

Là một người đẹp, váy áo của Cao Thái Hà xếp đầy ắp bốn ngăn tủ, bao gồm: trang phục thường ngày, đóng phim hay tham dự thảm đỏ...

Váy áo của Cao Thái Hà xếp đầy ắp bốn ngăn tủ, bao gồm: trang phục thường ngày, trang phục đóng phim hay các bộ cánh mặc trên thảm đỏ...

Với những chiếc áo thun đắt tiền, Cao Thái Hà đều nhờ người giúp việc giặt tay và phơi cẩn thận.

Với những chiếc áo thun đắt tiền, Cao Thái Hà đều nhờ người giúp việc giặt tay và phơi cẩn thận.

Người đẹp mê nhất là áo khoác và thường xuyện mua sắm ở Hàn Quốc bởi cô có thể sưu tầm những thiết kế độc lạ.

Khi mặc quần jeans áo thun, người đẹp thường kết hợp với chiếc áo khoác để tạo phong cách. Cô thường tìm mua áo khoác có thiết kế độc, lạ ở nước ngoài.

Vốn tính cẩn thận, cô dành riêng một chiếc hộp ba ngăn đựng các phụ kiện phối thêm cho ngoại hình mỗi khi ra phố hay tham dự sự kiện.

Vốn tính cẩn thận, cô dành riêng một chiếc hộp ba ngăn đựng các phụ kiện.

Bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền của nữ diễn viên, trong đó có các thương hiệu Hermes, Swarovski...

Bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền của nữ diễn viên có các thương hiệu Hermes, Swarovski...

Thái Hà yêu thích nón lưỡi trai và có rất nhiều mẫu mã khiến cô phải cất bớt trên xe.

Thái Hà yêu thích nón lưỡi trai nên có rất nhiều, thậm chí phải cất bớt trên xe.

Khu vực hành lang được người ba quá cố của Cao Thái Hà sửa thành tủ đựng giày cho con gái. Nên cô rất trân trọng và yêu thích không gian đặc biệt này.

Khu vực hành lang được người bố quá cố của Cao Thái Hà sửa thành tủ đựng giày cho con gái. Vì vậy cô rất trân trọng và yêu thích không gian đặc biệt này.

Cô sắp xếp ngay ngắn theo từng loại giày khác nhau.

Diễn viên sắp xếp ngay ngắn từng loại giày khác nhau.

Giày cao gót là vật dụng không thể thiếu của người đẹp.

Giày cao gót là vật dụng không thể thiếu của người đẹp.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil
Video: Công Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?