Chủ nhật, 1/12/2019, 00:45 (GMT+7)

Cách tạo điểm nhấn cho set đồ trung tính

Thắt lưng độc đáo, phụ kiện màu nổi hay trang sức ấn tượng sẽ là chìa khóa tạo nên sức hút cho set đồ mang gam trung tính chủ đạo.

1. Họa tiết Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả để khiến xì-tai thêm nổi bật là sử dụng họa tiết khéo léo. Chỉ cần một món trang phục trên set đồ mang hoa văn ấn tượng, mỗi bước chân của bạn sẽ sinh động hơn nhiều.

1. Họa tiết
Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả để khiến diện mạo thêm nổi bật là sử dụng họa tiết khéo léo. Chỉ cần một món trang phục trên set đồ mang hoa văn ấn tượng, mỗi bước chân của bạn sẽ sinh động hơn nhiều.

5-cach-tao-diem-nhan-cho-set-do-trung-tinh-1

2. Thắt lưng
Hãy đứng trước gương rồi so sánh vẻ ngoài của bạn trong chiếc váy trơn màu trước và sau khi đeo thêm thắt lưng để nhận thấy sự khác biệt tuyệt vời do phụ kiện ăn ý mang lại.

5-cach-tao-diem-nhan-cho-set-do-trung-tinh-2

3. Nhấn nhá phụ kiện nổi bật
Túi xách, ví cầm tay hay đôi giày màu nổi là lựa chọn ấn tượng để thắp sáng phong cách mà không khiến bạn trở nên lòe loẹt, bởi trang phục gam trung tính sẽ đảm nhận vai trò cân bằng màu sắc.

5-cach-tao-diem-nhan-cho-set-do-trung-tinh-3

4. Phối màu
Cách mix hài hòa những tông trung tính khác nhau đem lại vẻ thu hút mà vẫn nhẹ nhàng, thanh lịch.

5-cach-tao-diem-nhan-cho-set-do-trung-tinh-4

5. Trang sức
Vòng cổ, vòng tay, nhẫn... luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện phong cách. Khi được phối phù hợp cùng váy áo, chúng sẽ giúp bạn thêm quyến rũ và thể hiện sự tự tin.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?