Thứ ba, 2/12/2014, 13:51 (GMT+7)

Các thiên thần Victoria's Secret sẵn sàng cho đêm diễn

Tất cả các thiên thần và người mẫu trình diễn trong show đã có mặt đông đủ tại London.

1_1417492140.jpg

Như đã tiết lộ, năm nay Victoria's Secret fashion show có 48 chân dài trình diễn. Sau chuyến bay từ New York hôm Chủ nhật, các người mẫu đều đã đổ về London và có mặt tại chi nhánh cửa hàng Mayfair của hãng trên đường New Bond vào sáng thứ Hai. Tất cả các người mẫu đã lộ diện trong sự kiện này. Như vậy, chính xác là Kendall Jenner và Cara Delevingne không catwalk trong chương trình. Họ cũng đang bận rộn cho sự kiện tại Áo của Chanel diễn ra cùng thời điểm.
Hàng trên (từ trái qua): Irina Sharipova, Eniko Mihalik, Bregje Heinen, Grace Mahary, Ieva Laguna, Sigrid Agren, Imaan Hamman, Kasia Struss, Maud Weizen, Magalena Frackowiak và Kate Grigorieva.
Hàng 2 (từ trái qua): Daniela Braga, Yumi Lambert, Izabel Goulart, Barbara Fialho, Taylor Hill, Cindy Bruna, Maria Borges, người mẫu mới, Blanca Pailla, Devon Windsor, Sui He và Romee Strjid.
Hàng 3 (từ trái qua): Isabeli Fontanta, Josephine Skriver, Jasmine Tookes, Jac Jagaciak, Stella Maxwell, Lais Ribeiro, Sara Sampaio, Kelly Gale, Jacquelyn Jabionski, Martha Hunt, Ming Xi, Shania Shaik.
Hàng dưới (từ trái qua): Constance Jablonski, Joan Smalls, Doutzen Kroes, Lily Adridge, Behati Prinsloo, Alessandra Ambrosio, Candice Swanepoel, Elsa Hosk, Adriana Lima, Karlie Kloss, Lily Donaldson, Jourdan Dunn, Devon Windsor.

00_1417494980.jpg

Dàn chân dài diện áo đồng phục, jacket da và jeans rách năng động cho buổi photocall trước thềm show diễn tối 2/12 (ngày 3/12 theo giờ Việt Nam) tại Trung tâm triển lãm Earls Court. Hàng trăm người hâm mộ đã tụ về địa điểm trung tâm London để được ngắm nhìn các thiên thần. Sau hoạt động này, ba nàng mẫu Behati Prinsloo, Karlie Kloss và Lily Aldridge tiếp tục đến khách sạn cho những buổi phỏng vấn, tiệc trà, giao lưu.

7_1417494202.jpg

Từ trái qua: Behati Prinsloo, Alessandra Ambrosio, Candice Swanepoel, Elsa Hosk và Adriana Lima.

9_1417494285.jpg

Từ trái qua: Jourdan Dunn, Karlie Kloss, Candice Swanepoel, Doutzen Kroes, Lily Aldridge, Adriana Lima, Behati Prinsloo, Alessandra Ambrosio và Joan Smalls.

x1_1417494689.jpg
10.jpg

Những nụ hôn gió ngọt ngào của các thiên thần trong buổi chụp hình ngày hôm qua. Đây cũng là một đặc trưng, không thể thiếu trong mỗi show diễn của Victoria's Secret.

12.jpg
13.jpg
page_1417495225.jpg

Chân dài Hà Lan Doutzen Kroes tiếp tục là thiên thần nội y của show năm nay.

x2.jpg

Người đẹp Alessandra Ambrosio của Brazil - một trong hai thiên thần quan trọng nhất, đảm trách vai trò trình diễn Fantasy Bra triệu đô.

23A1F72F00000578-2855709-Angelic-L-R-Lil

Lily Aldridge, Behati Prinsloo và Karlie Kloss vui vẻ đi sự kiện bên ngoài khách sạn Edition.

Xem thêm hình ảnh tại sự kiện photocall

>> Xem các người mẫu ngọt ngào khi hạ cánh ở sân bay

Lana

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả