Thứ năm, 3/8/2017, 11:00 (GMT+7)

Các Hoa khôi doanh nhân tỏa sáng với trang sức ngọc trai

Thí sinh Top 5 Hoa khôi doanh nhân 2017 khoe phong cách với trang phục áo dài độc đáo và phụ kiện bắt mắt.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai

Trong cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2017 vừa qua, các thí sinh có cơ hội tỏa sáng trên sàn catwalk với trang sức ngọc trai. Dù không chuyên nghiệp như người mẫu, nhưng mỗi bước chân của các thí sinh lại toát lên sự tự tin. Khoác lên mình trang sức sang trọng của Hoàng Gia Pearl, các doanh nhân để lại thể hiện được phong thái, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Các thí sinh Top 5 khoe phong cách với trang phục áo dài độc đáo và phụ kiện bắt mắt.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai-1

Dàn người đẹp lộng lẫy trong trang phụ dạ hội lúc đăng quang.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai-2

Nhan sắc của doanh nhân Hương Hoàng - Quán quân cuộc thi. Trong đêm chung kết, cô chọn vòng cổ ngọc trai mang phong cách nữ hoàng.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai-3

Doanh nhân Anh Thư - Á khôi một - tỏa sáng với tác phẩm vòng cổ Phụng hoàng nổi tiếng của Hoàng Gia Pearl.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai-4

Á khôi hai thuộc về doanh nhân Lâm Hải Vi. Trang sức giúp cô nổi bật là vòng cổ ngọc trai ánh sao - mang thông điệp tỏa sáng như ngôi sao băng, đem lại điều may mắn.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai-5

Doanh nhân Mỹ Lệ đoạt Á khôi hai. Người đẹp chọn chuỗi ngọc trai choker nhiều lớp và hoa tai ngọc thả rơi để làm bật nổi nhan sắc.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai-6

Doanh nhân Bảo Châu cũng đồng giải Á khôi hai. Người đẹp chọn kiểu hoa tai phong cách hoa lá để tô điểm cho đầm dạ hội ôm sát, khoe đường cong.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai-7

Quán quân cuộc thi được nhận vương miện do Hoàng Gia Pearl chế tác. Bà Đoàn Bạch Phụng - Phó Tổng Giám đốc công ty Ngọc Trai Hoàng Gia giới thiệu về chiếc vương miện.

cac-hoa-khoi-doanh-nhan-toa-sang-voi-trang-suc-ngoc-trai-8

Được chế tác cầu kỳ, tinh xảo với những viên ngọc trai South Sea sắc vàng quý hiếm và hoa văn tự nhiên, vương miện là biểu tượng tôn vinh nhan sắc và trí tuệ của phái đẹp.

Ngoài vương miện Hoa khôi Doanh nhân, Hoàng Gia Pearl từng thực hiện vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2014 đạt kỷ lục quốc gia và cũng là đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Đại Dương 2017. Đơn vị còn chế tác nhiều tặng phẩm quốc gia dành cho phu nhân nguyên thủ các nước trên thế giới như: Phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân Thủ tướng Nhật Shinzo Abe, phu nhân đại sứ Ấn Độ P.Harish cùng nhiều nữ lãnh đạo khác.

(Nguồn: Hoàng Gia Pearl)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?