Thứ năm, 19/12/2013, 07:00 (GMT+7)

Burberry ra mắt chiến dịch xuân hè

Chiến dịch có sự tham gia của hàng loạt ca sĩ diễn viên, người mẫu đại diện cho vẻ đẹp, tinh thần và bản sắc Anh quốc.

Sự trẻ hóa của những gương mặt đại diện cho chiến dịch mùa xuân hè 2014 đánh dấu một chu kỳ phát triển mới của Burberry. Toàn bộ phần hình ảnh của chiến dịch quảng cáo mới do nhiếp ảnh gia thời trang danh tiếng, Mario Testino và tân Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc sáng tạo - Christopher Bailey thực hiện tại London, Anh.

“Tinh thần Anh quốc đặc trưng là cảm hứng chủ đạo của mùa mới - duyên dáng, nhẹ nhàng, lãng mạn, và vẻ chân thực của những tài năng người Anh sáng giá”  tân Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc sáng tạo, Christopher Bailey phát biểu

Tham gia vào chiến dịch quảng cáo mùa tới của Burberry là những gương mặt mới như: diễn viên và nhạc sĩ - Jamie Campbell Bower; ca sĩ của nhóm nhạc Childhood - Leo Dobson, người mẫu Anh - Malaika Firth, người mẫu mở màn cho show diễn Burberry Prorsum xuân hè 2014 - Matilda Lowther, người mẫu Anh - Neelam Johanl, nam người mẫu Callum Ball và người mẫu Jean Campbell.

Chiến dịch quảng cáo nhấn mạnh vào những mẫu thiết kế đầy phóng khoáng thể hiện qua thiết kế áo khoác chesterfield hay caban bằng chất liệu cashmere thượng hạng từ vùng đất Scotland và những mẫu váy dịu dàng bằng chất liệu vải ren truyền thống của miền đất Nottingham.

Hinh-2.jpg

Từ trái qua phải Callum Ball, Malaika Firth, Matilda Lowther, Jamie Campbell Bower, Neelam Johal, Leo Dobson, Jean Campbell.

Hinh-3.jpg

Sự tham gia của cả ca sĩ và người mẫu trong chiến dịch quảng cáo như bức thông điệp về tính gắn kết giữa âm nhạc và thời trang trong di sản của nhà mốt lâu đời bậc nhất Anh quốc - Burberry.

Hinh-4.jpg

Diễn viên và nhạc sĩ, Jamie Campbell Bower trong hậu trường chiến dịch quảng cáo mới của Burberry.

Hinh-5.jpg

Hinh-1.jpg

Hình ảnh của chiến dịch quảng cáo mới của Burberry sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông từ tháng 1/2014.

Hinh-9-9139-1387355779.jpg
Hinh-6-9570-1387355780.jpg
Hinh-7-1226-1387355780.jpg
Hinh-8-6198-1387355780.jpg

Bộ sưu tập Burberry Brit và London xuân hè 2014 sẽ có mặt trong thời gian tới tại hệ thống Burberry:

- Khách sạn Rex, TP HCM.
- Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, TP HCM.
- Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

(Nguồn: Burberry)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?