Thứ tư, 19/6/2013, 17:34 (GMT+7)

BST xuân hè dành cho nam của Burberry

Bộ sưu tập trang phục Burberry Prorsum nam xuân hè 2014 được giới thiệu tại Kensington Gardens, London, Anh.

Đây là show trình diễn trang phục đầu tiên dành cho nam của Burberry được tổ chức tại quê hương của thương hiệu. Bộ sưu tập là một kỷ niệm của tinh thần nghệ thuật và trí tuệ của Alan Bennett và David Hockney. Với chất liệu Cashmere, lụa, linen, cotton, bộ sưu tập áo sơ mi được đan như áo khoác ngoài và một bộ sưu tập áo khoác Cagoules với mũ trùm bằng vải đan... Các thiết kế sử dụng gam màu chủ đạo gồm màu xanh, màu xám, màu lạc đà, màu bụi vàng, màu lá cây và xanh nước biển... Trang phục được đi kèm với các phụ kiện túi vải, túi nhỏ bằng vải len thô và đồng hồ Britain Bright với phiên bản giới hạn.

BST xuân hè dành cho nam của Burberry.

Bộ sưu tập xuân hè dành cho nam của Burberry.

Chương trình đánh dấu sự mở rộng của “Runway made to order” và các dịch vụ của Burberry giới thiệu trong tháng 2/2013. Lần đầu tiên, áo khoác đặt hàng, túi xách và các phụ kiện gồm kính mắt và đồng hồ có sẵn có cho phép khách hàng sở hữu ngay sau khi chương trình diễn ra trên Burberry.com trong tuần đầu đến ngày 25/6.

88232

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?