Thứ hai, 4/11/2019, 08:00 (GMT+7)

BST nhẫn cưới lấy cảm hứng từ chuyện tình Đông Nhi-Ông Cao Thắng

Bộ nhẫn cưới khắc họa kỷ niệm trong chuyện tình 10 năm của cặp sao, với biểu tượng trái tim, hoa hồng, món quà đầu tiên Ông Cao Thắng tặng bạn gái.

Bộ sưu tập Loving Heart của thương hiệu Wedding Land – Thương hiệu Trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng Bạc đá quý DOJI, dựa trên câu chuyện tình yêu của cặp đôi vàng showbiz Việt. Với tên gọi Loving Heart - Trái tim đang yêu như ý nghĩa cặp sao thể hiện qua câu nói ngôn tình trong thiệp cưới: Tình cảm của chúng tôi vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Bộ sưu tập "Loving Heart" của thương hiệu Wedding Land – Thương hiệu Trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng Bạc đá quý DOJI, dựa trên câu chuyện tình yêu của cặp đôi vàng showbiz Việt. Với tên gọi "Loving Heart - Trái tim đang yêu" như ý nghĩa cặp sao thể hiện qua câu nói ngôn tình trong thiệp cưới: "Tình cảm của chúng tôi vẫn vẹn nguyên như ngày đầu".

Trong bộ ảnh cưới mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn cặp nhẫn thuộc bộ sưu tập Loving Heart đeo trong bộ hình ghi lại khoảng khắc giản dị, tự nhiên tới từng cử chỉ, ánh mắt và nụ cười. Đông Nhi từng chia sẻ, hình ảnh trái tim đặc biệt thân thuộc với Nhi. Món quà đầu tiên Ông Cao Thắng tặng bạn gái là chiếc móc chìa khóa gắn trái tim bằng bông, được nữ ca sĩ lưu giữ tới bây giờ.

Trong bộ ảnh cưới mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn cặp nhẫn thuộc bộ sưu tập Loving Heart đeo trong bộ hình ghi lại khoảng khắc giản dị, tự nhiên tới từng cử chỉ, ánh mắt và nụ cười. Đông Nhi từng chia sẻ, hình ảnh trái tim đặc biệt thân thuộc với Nhi. Món quà đầu tiên Ông Cao Thắng tặng bạn gái là chiếc móc chìa khóa gắn trái tim bằng bông, được nữ ca sĩ lưu giữ tới bây giờ.

Bộ sưu tập Loving Heart được các nhà thiết kế của Wedding Land sử dụng kim cương đặc biệt Kim cương 99 giác cắt mà chỉ có thương hiệu Wedding Land sở hữu. Khác biệt so với hàng triệu cặp nhẫn trên thế giới, dòng nhẫn 99 giác cắt của Wedding Land giúp phát sáng tốt hơn và lấp lánh hơn.

Theo đại diện Wedding Land, bộ sưu tập "Loving Heart" được các nhà thiết kế sử dụng kim cương đặc 99 giác cắt mà chỉ có thương hiệu sở hữu. Sự khác biệt so với hàng triệu cặp nhẫn trên thế giới, dòng nhẫn 99 giác cắt của Wedding Land giúp phát sáng tốt hơn và lấp lánh hơn.


Nét tinh tế đặc sắc của cặp nhẫn cưới trong Bộ sưu tập Loving heart còn được thể hiện ở thiết kế tuy hai mà một. Hai chiếc nhẫn khi gắn với nhau sẽ tạo ra một bông hoa hồng hoàn hảo và trọn vẹn. Gọi BST này có một không hai cũng không sai khi Kim cương 99 giác cắt chỉ Thương hiệu Wedding Land mới có và hai chiếc nhẫn gắn với nhau tạo ra một bông hồng như mối tình đã gắn kết sẽ không bao giờ chia lìa.

Nét tinh tế của cặp nhẫn cưới trong "Loving heart" còn thể hiện ở thiết kế tuy hai mà một. Hai chiếc nhẫn khi gắn với nhau sẽ tạo ra một bông hoa hồng hoàn hảo và trọn vẹn. Cặp nhẫn gắn với nhau tạo ra một bông hồng như mối tình đã gắn kết sẽ không chia lìa.

Mẫu nhẫn nữ trong Bộ sưu tập Loving Heart có một viên đá chủ kim cương 99 giác cắt được bao quanh bởi họa tiết hình trái tim. Kim cương 99 giác cắt đặt trong ổ chờ trái tim như một lời nhắn nhủ của chàng trai dành cho cô gái: Niềm tin của Em sẽ luôn đặt trong trái tim Anh.

Mẫu nhẫn nữ trong Bộ sưu tập Loving Heart có một viên đá chủ kim cương 99 giác cắt được bao quanh bởi họa tiết hình trái tim. Kim cương 99 giác cắt đặt trong ổ chờ trái tim như lời nhắn nhủ của chàng trai dành cho cô gái: "Niềm tin của em sẽ luôn đặt trong trái tim anh".

BST nhẫn cưới lấy cảm hứng từ chuyện tình Đông Nhi- Ông Cao Thắng - 5

Ông Cao Thắng và Đông Nhi quyết định về chung một nhà khi nữ ca sĩ khoe bức ảnh với chiếc nhẫn cầu hôn kim cương cạnh bạn trai. Cặp sao cũng công bố đám cưới của họ sẽ diễn ra ngày 9/11 tới.

Nhật Hạ

Wedding Land là thương hiệu Trang sức cưới cao cấp thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Các trung tâm trang sức cưới Wedding Land có mặt trên toàn quốc. Thông tin xin liên hệ:

Facebook tại đây

Website: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

- Hotline: 1800 1168

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?