Thứ năm, 11/9/2014, 07:59 (GMT+7)

BST mặc nhà thu đông của Sunfly

Điểm nhấn của bộ sưu tập là các thiết kế ôm, tạo phom dáng quyến rũ mà vẫn dịu dàng, khéo léo khoe những đường nét nữ tính. 

Vào ngày 11/9, Công ty TNHH Minh Hương P.N.D - chủ sở hữu hai thương hiệu thời trang Sunfly và OPND cho ra mắt trang phục mặc nhà mùa thu đông. Các sản phẩm đã có mặt tại 90 showroom và cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của Sunfly bao gồm 4 bộ sưu tập: Sunfly Prime - Ấn tượng thị giác; Sunfly Lady - Gam thổ cẩm; Sunfly Sport - Cảm hứng Scotland; Sunfly mẹ và bé - Vũ trụ sắc màu.

Gõ caption vào đây

Sản phẩm của Sunfly bao gồm 4 bộ sưu tập: Sunfly Prime - Ấn tượng thị giác; Sunfly Lady - Gam thổ cẩm; Sunfly Sport - Cảm hứng Scotland; Sunfly mẹ và bé - Vũ trụ sắc màu.

Điểm nhấn của bộ sưu tập thu đông là các thiết kế ôm, tạo phom dáng quyến rũ mà vẫn dịu dàng, khéo léo khoe những đường nét nữ tính. Các mẫu trang phục đều được cắt cúp sáng tạo và tinh tế với màu sắc trẻ trung, cập nhật theo xu hướng mới. Bên cạnh đó là sự kết hợp một cách hài hòa giữa màu sắc, họa tiết cùng các phụ kiện như dây nơ, dập bèo nhún, dây dệt... phong phú và riêng biệt cho từng bộ sưu tập cụ thể để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Gõ caption vào đây

Điểm nhấn của bộ sưu tập thu đông là các thiết kế ôm, tạo phom dáng quyến rũ mà vẫn dịu dàng, khéo léo khoe những đường nét nữ tính. 

Trong mùa thu đông năm nay, hãng vẫn sử dụng chất liệu vải truyền thống với kết cấu từ 92% cotton và 8% spandex nhưng được dệt với nhiều công nghệ khác nhau như: single jersay, vải da cá, nỉ cào bông… giúp các chị em có nhiều lựa chọn hơn. Họa tiết chủ đạo trên trang phục của hãng là các khối hình học, họa tiết thổ cẩm, vải kẻ ô đặc trưng Scotland... Ngoài ra, Công ty Minh Hương P.N.D cũng tiếp tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào khâu in ấn, tạo nên hiệu ứng khác nhau cho họa tiết trên từng sản phẩm.

Gõ caption vào đây

Trong mùa thu đông năm nay, hãng vẫn sử dụng chất liệu vải truyền thống với kết cấu từ 92% cotton và 8% spandex nhưng được dệt với nhiều công nghệ khác nhau, giúp các chị em có nhiều lựa chọn hơn.

Thông qua gương mặt đại diện là Hoa Hậu Ngọc Hân, thương hiệu Sunfly muốn truyền tải rõ nét phong cách tươi trẻ, tự tin, quyến rũ cho các chị em trong những giây phút đầm ấm bên gia đình và người thân, đồng thời mang đến cho người xem cảm nhận về “hơi thở” thời đại trong đó.

Mọi thông tin liên hệ Công ty TNHH Minh Hương P.N.D:

Địa chỉ văn phòng: Lô A2, CN6, cụm công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3766 7353.
Email: info@sunfly.com.vn.
Website: http://sunfly.com.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Minh Hương P.N.D)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?