Thứ tư, 12/7/2017, 10:00 (GMT+7)

BST dây chuyền chữ cái đôi độc đáo của LuxJy Jewelry

Là biểu tượng gắn kết tình yêu, dòng trang sức mặt dây chuyền chữ cái đôi bằng vàng được thiết kế riêng thu hút nhiều cặp tình nhân.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-doc-dao-cua-luxjy-jewelry

Xuất phát từ ý tưởng cá nhân hoá hình ảnh người dùng trên mỗi món trang sức, sau thời gian nghiên cứu, NTK Lê Mai cho ra mắt dòng trang sức chữ cái, nhận thiết kế theo yêu cầu. Hàng trăm mẫu được đặt thiết kế tên riêng - kể lại câu chuyện riêng của mỗi người hoặc cặp tình nhân. 

Theo đó, bạn chỉ cần đặt hàng với LuxJy Jewelry cặp chữ mong muốn, NTK Lê Mai sẽ lên 2 đến 3 mẫu vẽ để bạn lựa chọn. Khi bạn duyệt mẫu xong, bản vẽ sẽ được chuyển về xưởng chế tác.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-doc-dao-cua-luxjy-jewelry-1

Cặp chữ là hai chữ cái đầu của tên hai người. Trong đó, chữ của nam giới sẽ được thiết kế trơn để tôn lên vẻ rắn rỏi, nam tính, che chở người phụ nữ yêu thương.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-doc-dao-cua-luxjy-jewelry-2

Chữ của phái nữ được thiết kế uyển chuyển, mềm mại, đính đá sáng lấp lánh nhằm thể hiện đức tính dịu dàng của người phụ nữ.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-doc-dao-cua-luxjy-jewelry-3

Trong mỗi thiết kế cặp chữ đôi, LuxJy luôn muốn truyền tải hình ảnh tình yêu gắn kết - hình ảnh người phụ nữ được yêu thương trân trọng, bên nửa kia ấm áp, vững chãi.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-doc-dao-cua-luxjy-jewelry-4

Với chất liệu vàng tây và đá trắng, nhà thiết kế khéo léo tạo nên những tác phẩm ấn tượng mà không mất đi vẻ đẹp tinh tế vốn có của trang sức.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-doc-dao-cua-luxjy-jewelry-5

Điểm khác biệt và thú vị của dòng sản phẩm này là mỗi một mẫu chỉ có một chiếc duy nhất. Theo thống kê của LuxJy, cặp chữ H-T được nhiều khách hàng đặt nhất.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-bat-mat-cua-luxjy-jewelry-6

Những mặt dây chuyền xinh xắn được cá nhân hoá có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ thu hút phái nữ mà nam giới cũng hạnh phúc khi thấy một nửa của mình đeo sợi dây chuyền có tên hai người.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-doc-dao-cua-luxjy-jewelry-7

Thời gian qua, nhiều chàng trai âm thầm tìm đến LuxJy Jewelry và đặt cặp chữ riêng để tặng một nửa của mình.

bst-day-chuyen-chu-cai-doi-doc-dao-cua-luxjy-jewelry-8

“Không chỉ là món trang sức đẹp, đây còn là hình ảnh về một người phụ nữ dịu dàng, xinh đẹp, thủy chung son sắc và viên mãn với tình yêu", nhà thiết kế Lê Mai chia sẻ.

Nếu muốn sở hữu mặt dây chuyền đặc biệt hoặc chuẩn bị món quà ý nghĩa bất ngờ cho người phụ nữ yêu thương, bạn có thể liên lạc với LuxJy Jewelry để có được mặt dây chuyền mong muốn.

Liên hệ: LuxJy Jewelry

Hotline: 0945 88 34 88

Showroom 1: 535A Cách Mạng Tháng Tám, phường 15, quận 10, TP HCM. Điện thoại: 08.66.57.72.72

Showroom 2:số 152A1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 08 66 57 61 61

Website: luxjy.com

Facebook: Trangsucngoctrailuxjy

(Nguồn: LuxJy Jewelry)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?