'Bóc giá' 3 set đồ Meghan Markle mặc khi xuất hiện cùng Nữ hoàng

Con số từ 100 triệu đến hơn 300 triệu đồng cho mỗi bộ trang phục và phụ kiện được đánh giá là phù hợp với địa vị một nữ công tước.

Thứ tư, 27/6/2018, 13:35 (GMT+7)
Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng

Tối 26/6, Meghan Markle xuất hiện tại lễ vinh danh các lãnh đạo trẻ được tổ chức ở điện Buckingham. Đây là lần thứ hai vợ Hoàng tử Harry được Nữ hoàng mời góp mặt trong một sự kiện chung.

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 1

Nữ công tước xứ Sussex diện váy áo màu pastel do thương hiệu Prada may riêng cho cô. Theo tạp chí OK, dựa vào giá của những thiết kế Prada cùng phân khúc, các chuyên gia cho rằng trang phục trên người Meghan có giá từ 1.200 đến 2.200 bảng Anh (36,5 - 67 triệu đồng).

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 2

Vanity Fair tiết lộ, cựu diễn viên không có stylist riêng, bởi vậy phong cách của cô hoàn toàn xuất phát từ sở thích và lựa chọn cá nhân, đôi khi được ảnh hưởng từ những lời góp ý của chồng.

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 4

Meghan kết hợp bộ váy Prada với clutch cùng hãng, giá 1.280 bảng Anh (39 triệu đồng).

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 3

Nàng dâu hoàng gia hoàn thiện phong cách bằng đôi giày da lộn Aquazzura màu đen, nhấn nhá chi tiết buộc nơ. Sản phẩm này được bán ở mức 490 bảng (15 triệu đồng).

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 6

Trước đó, sáng 14/6, Meghan Markle tháp tùng Nữ hoàng Elizabeth II trong chuyến thăm hạt Cheshire, miền Bắc nước Anh. Cô diện thiết kế Givenchy màu kem kín đáo, tay cầm clutch cùng thương hiệu.

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 7

Mẫu đầm này cũng được đặt may riêng cho Nữ công tước xứ Sussex và không công khai giá bán.

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 8

Vợ Hoàng tử Harry sử dụng phụ kiện đồng màu đen, bao gồm thắt lưng Givenchy 336 bảng (hơn 10 triệu đồng) và giày cao gót Sarah Flint 264 bảng (8 triệu đồng).

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 9

Lễ diễu binh Trooping the Colour ngày 9/6 là sự kiện quan trọng đầu tiên của hoàng gia mà Meghan Markle góp mặt kể từ sau đám cưới.

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 10

Bất chấp quy tắc thời trang của hoàng gia Anh, tân công nương mặc đầm trễ vai đặt may từ nhà mốt Carolina Herrera. Một thiết kế tương tự được tìm thấy trên web bán hàng online Farfetch với giá 3.402 bảng (gần 104 triệu đồng).

Bóc giá 3 set đồ Meghan Markle mặc khi dự sự kiện cùng Nữ hoàng - 11

Cả chiếc clutch Carolina Herrera và mũ Philip Treacy cũng được thực hiện riêng cho Meghan, nhưng các sản phẩm tương tự có giá lần lượt là 790 bảng (24 triệu đồng) và 1.185 bảng (hơn 36 triệu đồng). Tính cả khuyên tai và nhẫn, tổng set đồ của diễn viên phim "Suits" tiêu tốn khoảng 11.000 bảng Anh (hơn 335 triệu đồng).

Mytty

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?