Thứ năm, 6/11/2014, 11:59 (GMT+7)

Bộ túi du lịch đáng yêu cho nàng

Đối với những chuyến đi dài ngày và cần mang theo nhiều đồ, bạn có thể chọn bộ ba chiếc túi du lịch gồm: một túi lớn, một túi đeo chéo và một túi đựng mỹ phẩm.

Để có một chuyến đi trọn vẹn và không phải lo lắng quá nhiều thì khâu chuẩn bị khá quan trọng. Ngoài việc lên kế hoạch về nơi đi, hành trình... thì việc chuẩn bị giấy tờ và vật dụng cần thiết cũng rất cần thiết. Một trong những vật dụng không thể thiếu dành cho bạn là bộ túi du lịch tiện dụng và thời trang. Đối với những chuyến đi dài ngày và cần mang theo nhiều đồ, bạn có thể chọn bộ ba chiếc túi du lịch gồm: một túi lớn, một túi đeo chéo và một túi đựng mỹ phẩm.

KuongLvStudio

KuongLvStudio

Bộ túi du lịch Martory (mã NM12FTS) với chất liệu vải microfiber dày dặn màu xanh lá cây gồm túi lớn, túi đeo chéo và túi mỹ phẩm, giảm 15% còn 618.000 đồng.

KuongLvStudio

Đối với những bạn gái năng động thì bộ sản phẩm gồm một túi du lịch, một ba lô laptop và một chiếc túi đeo chéo là lựa chọn thú vị. Bộ túi được giảm 16%, chỉ còn 884.000 đồng (mã từ trái sang phải: NM24FBK - NM25FBK - NM26FBK).

KuongLvStudio
KuongLvStudio

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng và tiện lợi, bạn có thể chọn cho mình chiếc túi Neo Ami (mã TVS18) được thiết kế độc đáo, có thể gấp lại với giá giảm 15%, chỉ 510.000 đồng; tặng kèm túi mỹ phẩm.

KuongLvStudio

Nếu không thích chất liệu vải, bạn có thể chọn bộ túi du lịch với chất liệu da tổng hợp gồm túi xách lớn, túi đeo chéo và một túi mỹ phẩm xinh xắn với giá giảm 18%, chỉ 900.000 đồng (mã từ trái sang phải: CH41FL - CH47FL).

8-8162-1415176785.jpg

Ngoài ra, khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng Gạo - số 33 Lê Quý Đôn, quận 3; số 6 Lê Thánh Tôn, quận 1 và số 86 Nguyễn Du, quận 1, TP HCM, bạn sẽ được tặng voucher mua sắm, giảm giá 15% của Sophie Paris. 

Liên hệ Sophie Paris Việt Nam: 

Hotline: 1900 63 60 69.
Website: www.sophieparis.vn.
Facebook: https://www.facebook.com/sophieparis

(Nguồn: Sophie Paris)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?