Bộ sưu tập hàng trăm món phụ kiện đắt tiền của Kiều Thanh

Nữ diễn viên 'Phía trước là bầu trời' có sở thích sưu tầm kính, mũ, thắt lưng, khăn... hàng hiệu.

Thứ tư, 27/6/2018, 00:06 (GMT+7)
Kiều Thanh có niềm yêu thích đặc biệt với kính mát. Cô sở hữu hàng chục chiếc kính thuộc các thương hiệu khác nhau như Rayban, Dolce & Gabbana,... Nữ diễn viên cho biết, cô bắt đầu sưu tầm kính mát từ khi mới ra trường. Khoảng năm 2002, sau khi nhận được những món tiền cát-xê đi diễn đầu tiên, cô đã bỏ ra hơn 20 triệu đồng để sở hữu một chiếc hiệu Bvlgari. 

Kiều Thanh có niềm yêu thích đặc biệt với kính mát. Cô sở hữu hàng chục chiếc kính thuộc các thương hiệu khác nhau như Ray-ban, Dolce & Gabbana, Bvlgari... Nữ diễn viên cho biết, cô bắt đầu sưu tầm kính mát từ khi mới ra trường. Khoảng năm 2000, sau khi nhận được những món tiền cát-xê đi diễn đầu tiên, cô đã bỏ ra hơn 20 triệu đồng để sở hữu một chiếc hiệu Bvlgari và giữ đến tận bây giờ để làm kỷ niệm.

Bộ sưu tập nhẫn, khuyên tai của Kiều Thanh rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Cô thích đeo khuyên tai tỏ bản để tôn thêm vẻ cá tính nhưng cũng sở hữu nhiều chiếc cài áo đính ngọc trai để làm điệu cho những bộ cánh nữ tính.

Bộ sưu tập nhẫn, khuyên tai của Kiều Thanh rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Cô thích đeo khuyên tai to bản để tôn thêm vẻ cá tính nhưng cũng sở hữu nhiều chiếc cài áo đính ngọc trai để làm điệu cho những bộ cánh nữ tính.

Ngoài một số đồng hồ hàng hiệu lạm vàng hoặc đính kim cương, Kiều Thanh rất thích sưu tập vòng tay với các chất liệu khác nhau.

Ngoài một số đồng hồ hàng hiệu nạm vàng hoặc đính kim cương, Kiều Thanh rất thích sưu tập vòng tay to bản với các chất liệu khác nhau.

Những năm gần đây, Kiều Thanh thích đeo phụ kiện làm từ trầm hương và ngọc bội vì lý do phong thủy, tâm linh. Cô thường tự sâu các chuỗi tràng hạt bằng trầm hương hoặc đá quý để làm vòng tay hoặc vòng cổ. 

Những năm gần đây, Kiều Thanh thích đeo phụ kiện làm từ trầm hương và ngọc bội vì lý do phong thủy, tâm linh. Cô thường tự xâu các chuỗi tràng hạt bằng trầm hương hoặc đá quý để làm vòng tay hoặc vòng cổ. 

Trên bàn trang điểm của Kiều Thanh có hàng chục chai nước hoa thuộc đủ các thương hiệu khác nhau, chủ yếu là mùi nam tính hoặc unisex. Nữ diễn viên cho biết đây chỉ là một phần trong bộ sưu tập nước hoa của cô. Kiều Thanh sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu nhiều chai Hermessence Ambre Narguile. 

Trên bàn trang điểm của Kiều Thanh có hàng chục chai nước hoa thuộc nhiều thương hiệu, chủ yếu là mùi nam tính hoặc unisex. Nữ diễn viên cho biết đây chỉ là một phần trong bộ sưu tập nước hoa của cô. Với một số mùi yêu thích như Hermessence Ambre Narguile, Kiều Thanh sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua nhiều chai một lúc.

Kiều Thanh cho biết cô sử dụng nước hoa như một cách để hấp dẫn bạn diễn. Trước khi bắt đầu một vai mới, cô đều hỏi xem bạn diễn có thích mùi nước hoa của mình hay không. Nếu câu trả lời là không, cô sẽ lập tức chuyển sang loại khác.

Kiều Thanh sử dụng nước hoa như một cách để hấp dẫn bạn diễn. Trước khi bắt đầu một vai mới, cô đều hỏi xem bạn diễn có thích mùi nước hoa của mình hay không. Nếu câu trả lời là "không", cô sẽ lập tức chuyển sang loại khác. Đối với cô, mùi hương là một yếu tố quan trọng để quyết định trong việc lấy cảm tình của người đối diện. Nếu không thể thu hút bạn diễn, cô khó có thể nhập vai tốt.

Ngoài nước hoa, Kiều Thanh còn có sở thích sưu tầm khăn, thắt lưng và mũ. Nữ diễn viên chưa bao giờ thống kê mình có bao nhiêu món đồ trong bộ sưu tập của mình. Mỗi mùa, cô sẽ treo một số mẫu yêu thích lên tường để tiện lựa chọn. 

Ngoài nước hoa, Kiều Thanh sưu tầm nhiều khăn, thắt lưng và mũ hàng hiệu. Nữ diễn viên chưa bao giờ thống kê mình có bao nhiêu món đồ trong bộ sưu tập. Mỗi mùa, cô sẽ treo một số mẫu yêu thích lên tường để tiện lựa chọn và kết hợp với trang phục.

Nữ diễn viên thường kết hợp mũ lưỡi chai đính họa tiết nổi bật với trang phục để hoàn thiện vẻ ngoài cá tính.

Nữ diễn viên thường kết hợp mũ lưỡi trai đính họa tiết nổi bật với trang phục để hoàn thiện vẻ ngoài cá tính.

Với một số thiết kế khó kiếm, Kiều Thanh thường mua 2 chiếc mỗi mẫu để dự phòng.

Với một số thiết kế khó kiếm, Kiều Thanh thường mua 2 chiếc mỗi mẫu để dự phòng.

Với túi xách, Kiều Thanh đặc biệt yêu thích các thiết kế của nhà mốt Louis Vuitton. Thời mới đi diễn, cô dành phần lớn tiền kiếm được cho sở thích hàng hiệu khi sở hữu những mẫu túi trị giá từ hàng chục triệu đồng. Cô thường tranh thủ mua sắm trong các chuyến lưu diễn nước ngoài. Kiều Thanh chỉ để một vài mẫu hay dùng ở phòng ngủ, phần còn lại của bộ sưu tập được cô cất giữ ở nhà bố mẹ đẻ.

Với túi xách, Kiều Thanh đặc biệt yêu thích các thiết kế của nhà mốt Louis Vuitton. Thời mới đi diễn, cô dành phần lớn tiền kiếm được cho sở thích hàng hiệu khi sở hữu những mẫu túi trị giá từ hàng chục triệu đồng. Cô thường tranh thủ mua sắm trong các chuyến lưu diễn nước ngoài. Kiều Thanh chỉ để một vài mẫu hay dùng ở phòng ngủ, phần còn lại của bộ sưu tập được cô cất giữ ở nhà bố mẹ đẻ.

Trong số những đôi giày yêu thích của Kiều Thanh có nhiều mẫu cao gót mũi nhọn của các thương hiệu xa xỉ như Christian Louboutin, Dior, Gucci... Nữ diễn viên chia sẻ, từ khi có con, cô mới biết tiếc tiền cho việc mua sắm. Thay vì mua sắm điên cuồng như thời son dỗi, Kiều Thanh hiện chỉ đầu tư cho những món đồ thật chất lượng và cần thiết. 

Trong số những đôi giày yêu thích của Kiều Thanh có nhiều mẫu cao gót mũi nhọn của các thương hiệu xa xỉ như Christian Louboutin, Dior, Gucci... Nữ diễn viên chia sẻ, từ khi có con, cô mới biết tiếc tiền cho việc mua sắm. Thay vì mua sắm điên cuồng như thời son rỗi, Kiều Thanh hiện chỉ đầu tư cho những món đồ thật chất lượng và cần thiết. 

Ảnh: Thành Đạt

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?