Thứ hai, 6/11/2017, 10:30 (GMT+7)

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những cuộc hẹn lãng mạng của Hoàng Quyên

Lấy cảm hứng từ cuộc hẹn lãng mạn và kỳ lạ của cô gái trong vườn hồng, nhà thiết kế Hoàng Quyên cho ra đời bộ sưu tập Sring 2018.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-1

Mới đây, trong đêm thứ ba của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông - Vietnam International Fashion Week Fall Winter diễn ra tại Hà Nội, khán giả đã có dịp thưởng thức những bộ sưu tập xuất sắc tới từ các nhà thiết kế nổi tiếng, nổi bật trong số đó là bộ sưu tập Spring 2018 đến từ thương hiệu Tiny Ink.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-2

Những bộ cánh lộng lẫy được cảm hứng từ câu chuyện của cô gái trong vườn hồng một toà lâu đài rộng lớn, cô có cuộc hẹn và mối tình với một người tình kỳ lạ: bức tượng chàng David tuyệt đẹp trong khu vườn.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-3

Nụ hôn của cô đã biến chàng David thành người thật cũng chính là thông điệp của bộ sưu tập và là hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ chủ động chinh phục và nắm lấy giấc mơ của mình.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-4

Bộ sưu tập nổi bật với các thiết kế đại diện cho những khía cạnh hoà hợp trong tính cách và tinh thần của người phụ nữ: sự mạnh mẽ ẩn trong những thiết kế cường điệu, được chủ đích phối ngẫu với những chi tiết mềm mại. Những đường cắt đơn giản quyết đoán pha trộn với tinh thần mộng mơ vốn có của thương hiệu.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-5

Sau những bộ sưu tập gây ấn tượng mạnh như “Duyên” hay “Bản tình ca cao nguyên”, hoạ tiết vẽ tay thủ công tiếp tục là điểm nhấn đặc trưng thu hút với những bức hoạ và motip họa tiết lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của cô gái, từ toà lâu đài, vườn hồng, chàng David hay côn trùng lấp lánh trong màn đêm.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-6

Với sự đa dạng của chất liệu, kỹ thuật thể hiện hoạ tiết của bộ sưu tập đượcthiết kế công phu từ những bức vẽ trên nền vải gấm dày, đến sự kết hợp của vẽ tay thủ công với kỹ thuật thêu, đính và những cách xử lý chất liệu linh hoạt đầy thú vị đã tạo nên một tinh thần hội họa tươi mới.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-7

Bộ sưu tập Spring 2018 cũng đánh dấu sự chuyển mình trong định hướng thiết kế của thương hiệu với phong cách thiết kế không còn bị giới hạn bởi rào cản địa lý và cảm hứng truyền thống mà đương đại hơn và hoà nhịp cùng xu hướng thời trang thế giới.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-8

Bước chân vào làng thời trang hơn 4 năm, Hoàng Quyên khiến nhiều người ngưỡng mộ, bất ngờ bởi những họa tiết vẽ tay thủ công sáng tạo và sự khác biệt trong mỗi tác phẩm của mình. Hiện cô là bà chủ của Tiny Ink - thương hiệu thời trang vẽ tay kết hợp với nghệ thuật hội họa tại Việt Nam.

bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-nhung-cuoc-hen-lang-mang-cua-hoang-quyen-9

Diễn ra từ ngày 30/10 đến ngày 3/11, Vietnam International Fashion Week Fall Winter mang đến cho giới mộ điệu thời trang bữa tiệc trang phục thịnh soạn với các bộ sưu tập: ‘Thứ Sáu của chị’ của Nhà thiết kế Công Trí, ‘Chromatic Fragments’ của Nhà thiết kếTony Ward, ‘Cuộc sống biển’ của Cory Trần cùng học trò Vân Nguyễn… Góp mặt trong tuần lễ thời trang hàng đầu Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, quán quân Vietnam’s Nextop Model Kim Dung, hoa hậu Việt Nam hoàn cầu Kim Ngân… đảm nhận vị trí first face và vedette.

Ngọc Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao