Thứ hai, 28/10/2013, 15:18 (GMT+7)

Bị Thanh Hằng chê giả tạo, Hà Thu vẫn được đi tiếp

Ban giám khảo đánh giá thí sinh có gương mặt khá giống Đan Lê đã 'diễn' quá mức để người ta cảm thấy thương hại.

ha-thu-5217-1382933454.jpg

Trong thử thách chụp chân dung ở tập 4, Hà Thu yêu cầu e-kip tháo chiếc vòng kim loại đúc vì cho rằng nó không hợp với chiếc cổ ngắn của mình.  "Nó thít chặt vào cổ, khiến tôi khó thở, không xoay chuyển được". 

ha-thu-1-1776-1382933454.jpg

Hà Thu tỏ ra rất khổ sở với chiếc vòng kim loại to. Bị mất tinh thần, cô đã trải qua một phần thi mà Thu cho là "tệ nhất từ trước đến nay". Cô diễn cứng đờ và không biết mình phải tạo dáng như thế nào. Điều này làm Thanh Hằng rất tức giận. 

ha-thu-5-2147-1382933455.jpg

Giám khảo chia sẻ: "Tôi đã mượn đeo thử và cổ tôi cũng không dài hơn đâu. Tôi tạo đủ mọi dáng mà đâu thấy khó chịu, khó thở. Tôi cảm giác là bạn muốn mọi thứ trở nên kịch tính và bạn muốn trở thành trung tâm". Thanh Hằng nói tiếp: "Bạn chỉ có thể yêu cầu tháo cái vòng đó ra nếu bạn là ngôi sao, nhưng ngôi sao họ lại càng thích thử thách. Bạn đòi hỏi quá sớm. Đã bao nhiêu lần tôi chia sẻ, đừng để người khác thương hại bạn".

ha-thu-2-6574-1382933454.jpg

Trong phần công bố kết quả, Đỗ Mạnh Cường cũng đồng tình rằng Hà Thu cho người khác cảm giác, yếu đuối, khiến người ta dễ thương hại, tội nghiệp, dù cô vẫn luôn khẳng định mình không cần sự thương hại. Với phần thi quá tệ, Hà Thu cùng hai thí sinh khác lọt vào Top 3 nguy hiểm. 

ha-thu-4-5233-1382933455.jpg

Thanh Hằng chỉ giữ lại đúng một người. Hà Thu bật khóc khi tên mình được xướng lên, trong khi Phan Linh không giấu được sự thất vọng. Phan Linh là một người mẫu nghiệp dư trước khi đến với cuộc thi, cô có khả năng catwalk rất đẹp và từng đạt giải "tấm ảnh đẹp nhất" với thử thách chụp ảnh hậu trường. Tuy nhiên, cô lại bị đánh giá là không có sự tiến bộ nào rõ rệt trong ba tuần qua. 

Vì quá lúng túng trong những phút đầu tiên chụp ảnh, nên Văn Kiên đã được giám khảo Nam Trung yêu cầu diễn lại phong cách khi nói chuyện của NTK Đỗ Mạnh Cường để lấy cảm xúc. Điều thú vị là sau khi mô phỏng biểu cảm của Đỗ Mạnh Cường, Văn Kiên đã làm rất tốt và có tấm ảnh đẹp nhất, dành chiến thắng trong phần thi chụp ảnh beauty, dù cho trong tập 3 anh từng là thí sinh vào top nguy hiểm. Trong phần đánh giá và loại giám khảo Đỗ Mạnh Cường đã đặt biệt danh cho Lê Văn Kiên là bản sao đẹp của mình. Sau thành công với tấm ảnh đẹp nhất và với những nỗ lực của mình Lê Văn Kiên đã chính thức trở thành đối thủ đáng gờm với các thí sinh còn lại.

Vì quá lúng túng trong những phút đầu tiên chụp ảnh, giám khảo Nam Trung đã yêu cầu Văn Kiên diễn lại phong cách khi nói chuyện của NTK Đỗ Mạnh Cường để lấy cảm xúc. Điều thú vị là sau khi mô phỏng biểu cảm của Đỗ Mạnh Cường, Văn Kiên tạo dáng "xuất thần" và có tấm ảnh đẹp nhất, giành chiến thắng trong phần thi chụp ảnh beauty, dù cho trong tập 3 anh từng là thí sinh vào top nguy hiểm. 

Trong phần đánh giá và loại giám khảo Đỗ Mạnh Cường đã đặt biệt danh cho Lê Văn Kiên là bản sao đẹp của mình.

Trong phần đánh giá, giám khảo Đỗ Mạnh Cường đã đặt biệt danh cho Lê Văn Kiên là “ bản sao đẹp” của mình. Giám khảo còn cao hứng đề nghị thí sinh diễn lại điệu cười "nhếch mép" của mình và chia sẻ thêm: "Em cứ cười thế này thì sẽ được đi sâu lắm đấy".

Vân An
Ảnh: BeU

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?