Thứ ba, 25/9/2018, 15:15 (GMT+7)

Bạn gái kém 15 tuổi của Công Lý thử áo dài dự sự kiện

Ngọc Hà đến chọn áo dài tại showroom của nhà thiết kế Kenny Thái để chuẩn bị cho một event.

Chiều qua (24/9), Ngọc Hà một mình đến thử áo dài mà không có bạn trai Công Lý tháp tùng. Cô và nghệ sĩ hài đã gắn bó bên nhau 3 năm nhưng chưa lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Cách đây không lâu hình ảnh cô chọn váy cưới làm rộ lên nghi vấn cô sắp theo chàng về dinh.

Chiều qua (24/9), Ngọc Hà một mình đến thử áo dài mà không có bạn trai Công Lý tháp tùng. Cô và nghệ sĩ hài đã gắn bó bên nhau 3 năm nhưng chưa lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Cách đây không lâu, hình ảnh cô chọn váy cưới làm rộ lên nghi vấn cô sắp 'theo chàng về dinh'.

Ngọc Hà kém Công Lý 3 tuổi, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, năm Ngọc Diễm đăng quang. Cô đang là phóng viên mảng văn hóa của một tờ báo điện tử. 

Ngọc Hà kém Công Lý 15 tuổi, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, năm Ngọc Diễm đăng quang. Cô đang là phóng viên mảng văn hóa của một tờ báo điện tử. 

Bạn gái Công Lý có nhan sắc trẻ trung, thân hình thon thả. 

Bạn gái Công Lý có nhan sắc trẻ trung, thân hình thon thả. 

Khi hỏi về thắc mắc chọn áo dài cho hôn lễ với Công Lý, Ngọc Hà phủ nhận. Cô giải thích rằng, NTK Kenny Thái mời cô dự event khai trương của anh nên cô mới ghé qua showroom để thử trang phục. Nếu tổ chức đám cưới chắc chắn cô sẽ chia sẻ tin vui với khán giả. 

Trước câu hỏi có phải chọn áo dài cho hôn lễ sắp tới với Công Lý, Ngọc Hà phủ nhận. Cô giải thích, NTK Kenny Thái mời cô dự event khai trương của anh nên cô mới ghé qua showroom để thử trang phục. Nếu tổ chức đám cưới chắc chắn cô sẽ chia sẻ tin vui với khán giả. 

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh được NTK Kenny Thái chọn cho bộ áo dài in họa tiết ấn tượng. 

Phạm Ngọc Hà My, top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018

Phạm Ngọc Hà My, top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 rạng rỡ với áo dài in họa tiết hoa lá. 

Diễn viên Quỳnh Hoa (giữa) cùng hai người mẫu song sinh Huyền Thư, Thư Huyền cũng ghé showroom của NTK Kenny Thái để chọn lựa áo dài

Diễn viên Quỳnh Hoa (giữa) cùng hai người mẫu song sinh Huyền Thư, Thư Huyền cũng ghé showroom của NTK Kenny Thái để thử áo dài. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?