Balenciga khiến khách hàng cười bò với mẫu áo 'phông sơ mi'

Mẫu áo 2 trong 1 có giá bán gần 30 triệu đồng khiến nhiều người thắc mắc không biết phải ứng dụng vào dịp nào.

Thứ tư, 30/5/2018, 00:05 (GMT+7)

Thương hiệu Balenciaga của Tây Ban Nha đang thu hút sự chú ý khi tung ra mẫu áo "2 trong 1" có tên gọi T- shirt shirt với giá bán 1.290 USD (hơn 29 triệu đồng).

Balenciga khiến khách hàng cười bò với mẫu áo phông sơ mi

Mẫu áo khó hiểu của Balenciaga có giá cao ngất ngưởng: 1.290 USD. 

Item gồm hai chiếc áo được may đè lên nhau. Theo mô tả sản phẩm trên website, khách hàng có thể diện mẫu áo theo hai cách: hoặc mặc áo phông để áo sơ mi lủng lẳng phía trước, hoặc mặc sơ mi và để áo phông bay phấp phới phía sau lưng. 

Sau khi hình ảnh về chiếc áo "độc nhất vô nhị" xuất hiện trên website của Balenciaga, nhiều tài khoản Twitter đã phát tán và chia sẻ cảm xúc của mình với một loạt những nhận xét hài hước như : "Khi bạn không thể chọn một trong hai chiếc áo, tốt nhất hai mặc cả đôi lên người", "Tôi cứ nghĩ đây là một trò đùa của Balenciaga nhưng không, nó có thật và đáng giá 1.290 USD".

Người dùng Twitter có tên Mike còn "tự chế" một thiết kế tương tự bằng cách dùng băng dính dán 2 chiếc áo của mình lại với nhau và không quên để lại lời nhắn: "Tôi đã tự làm cho mình một chiếc áo hai trong 1 mà chẳng phải tốn đến cả nghìn USD".

Chiếc áo tự chế của người dùng Twitter. 

Chiếc áo tự chế của người dùng Twitter. 

Đây không phải lần đầu tiên Balenciaga thu hút sự chú ý với thiết kế "chẳng giống ai". Trước đó, thương hiệu này từng "gây sốt" khi trình làng túi tote có họa tiết y chang túi đựng chăn bông

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?