Thứ năm, 24/10/2019, 14:06 (GMT+7)

Bà Michelle Obama mặc đồ Công Trí

MỹTối 23/10, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama chọn bộ suit của nhà thiết kế Công Trí để mặc tại lễ trao giải thuộc chiến dịch Hidden Heroes.

Sau hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Beyoncé, Rihanna hay Katy Perry, thiết kế của Công Trí tiếp tục "lọt mắt xanh" của bà Michelle Obama. 

Theo nhà thiết kế Công Trí, anh nhận được email của phía đại diện bà Michelle Obama. Họ bị thu hút bởi chặng đường phát triển đầy cảm hứng của Công Trí đến nỗi muốn đặt một bộ suit cho bà Michelle trong sự kiện của Elizabeth Dole Foundation. "Màu sắc, kiểu dáng đều do một tay tôi quyết định. Thiết kế này hoàn thành trong 2 ngày theo đúng số đo của nữ chính trị gia và được gửi sang Mỹ," Công Trí chia sẻ.

Bà Michele Obama chọn bộ suit trông màu trang nhã của nhà mốt Việt để xuất hiện tại sự kiện quan trọng.

Bà Michelle Obama chọn bộ suit tông màu trang nhã của nhà mốt Việt để xuất hiện tại sự kiện quan trọng.

Elizabeth Dole Foundation là một tổ chức được thành lập bởi Thượng nghị sĩ Elizabeth Dole với mục tiêu vinh danh và hỗ trợ những thân nhân của quân sự nước Mỹ. Đó là 5,5 triệu người vợ, người chồng, cha mẹ, những thành viên gia đình và bạn bè đã luôn chăm sóc cho các cựu binh Mỹ bị thương, bệnh. Sự kiện Heroes And History Makers bà Michelle Obamalà  tham dự là lễ trao giải thuộc chiến dịch Hidden Heroes, vinh danh những con người đã có những đóng góp quan trọng, truyền cảm hứng, hỗ trợ cho tổ chức và cộng đồng cựu binh Mỹ cũng như thân nhân của họ. Michelle Obama được trao giải Hidden Heroes Champion cho những đóng góp của bà cho chiến dịch Hidden Heroes cũng như cộng đồng cựu binh Mỹ qua chiến dịch Joining Forces mà bà khởi xướng 8 năm trước.

Công Trí mất 2 ngày để hoàn thành gấp rút đơn đặt hàng từ Mỹ.

Công Trí mất 2 ngày để hoàn thành gấp rút đơn đặt hàng từ Mỹ.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?