Chủ nhật, 21/5/2017, 09:32 (GMT+7)

Áo dài Thuận Việt tung bay tại Hàn Quốc

Nhà thiết kế vừa trình làng bộ sưu tập 'Hương sắc Việt Nam' tại Gyeongju.

ao-dai-thuan-viet-tung-bay-tai-han-quoc

Nhà thiết kế Thuận Việt vừa giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình với tên gọi 'Hương Sắc Việt Nam' trong chương trình lễ hội văn hóa 'Những ngày thành phố Hồ Chí Minh tại Gyeongju'. Đây là chương trình đánh dấu kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

ao-dai-thuan-viet-tung-bay-tai-han-quoc-1

Những mẫu áo dài được thiết kế dựa trên sự kết hợp của hình ảnh những chú chim hạc cùng các họa tiết hoa văn cổ của Việt Nam.

ao-dai-thuan-viet-tung-bay-tai-han-quoc-2

Nhà thiết kế chia sẻ, bộ sưu tập mang một ý nghĩa giới thiệu đến bạn bè quốc tế về một Việt Nam tươi đẹp, bình an và hạnh phúc.

ao-dai-thuan-viet-tung-bay-tai-han-quoc-3

Vẫn trung thành với kiểu dáng áo dài truyền thống, sử dụng kỹ thuật ép nhiệt hiện đại kết hợp cùng nghệ thuật thêu tay thủ công, nhằm tạo nên những hình ảnh 3D sống động của những cách chim bay cao, bay xa nhưng vẫn luôn gìn giữ nét đẹp văn hoá Việt.

ao-dai-thuan-viet-tung-bay-tai-han-quoc-4

Trên tông trắng chủ đạo, hoạ tiết thêu tay và in ép nhiệt đan quyện vào nhau tạo nên nét thu hút cho từng mẫu trang phục truyền thống.

ao-dai-thuan-viet-tung-bay-tai-han-quoc-5

Bộ sưu tập áo dài 'Hương Sắc Việt Nam' càng có ý nghĩa hơn khi được chụp tại Bulguksa (hay còn gọi là Phật Quốc Tự) là một trong những di tích được Unesco công nhận là di sản thế giới.

ao-dai-thuan-viet-tung-bay-tai-han-quoc-6

Bulguksa là một ngôi chủa cổ ở tỉnh Bắc Gyeongsang. Ngôi chùa này được xếp loại danh lam thắng cảnh và lịch sử số 1 của Hàn Quốc. Ngôi chùa được xem như là kiệt tác thời vàng son của nghệ thuật phật giáo ở vương quốc Silla.

ao-dai-thuan-viet-tung-bay-tai-han-quoc-7

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Kevin, người mẫu Ninh Hoàng Ngân, Phạm Thùy Linh, Tô Uyên Khánh Ngọc, Nguyễn Khánh Vân, Phan Khánh Phương, Nguyễn Thư Đình.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?