Thứ hai, 15/10/2018, 12:26 (GMT+7)

Một số phần trình diễn khác trong show diễn

Âm hưởng châu Âu được làm mới trong thiết kế IVY moda Fall Winter 2018 - 1

Họa tiết kẻ ô được IVY moda lấy cảm hứng từ trang phục hoàng gia và biến tấu mới lạ trên phom dáng oversize.

Cú chạm mạnh mẽ giữa âm hưởng châu Âu và xu hướng tương lai được thể hiện hoàn hảo qua các thiết kế Ready-to-wear cho cả hai giới của IVY. Thuộc phân khúc ưu tiên của IVY, các thiết kế nữ được đảm bảo sự thanh lịch, tinh tế nhưng phá cách, khác biệt hoàn toàn với các thiết kế trước đây. IVY đã dỡ bỏ hoàn toàn hình ảnh thời trang nữ công sở để biến hình thành một quý cô thời thượng nhất.

Áo vest dáng dài tạo nên phong cách cá tính cho người mặc.

Sự kết hợp giữa tông màu xanh Quetzal Green, tông màu trendy của mùa Thu đông, trên nhiều nền chất liệu mang đến vẻ đẹp phóng khoáng, mới lạ.

Sự kết hợp giữa tông màu xanh Quetzal Green trên nhiều nền chất liệu mang đến vẻ đẹp phóng khoáng, mới lạ.

Các mẫu trang phục rời được nhấn nhá bằng các chi tiết tay bồng, nhún eo, xẻ ngực... gỡ bỏ sự nhàm chán của mẫu áo váy thông thường.

Các mẫu trang phục rời được nhấn nhá bằng các chi tiết tay bồng, nhún eo, xẻ ngực... gỡ bỏ sự nhàm chán của mẫu áo váy thông thường.

Các mẫu trang phục rời được nhấn nhá bằng các chi tiết tay bồng, nhún eo, xẻ ngực... gỡ bỏ hoàn toàn sự nhàm chán của mẫu áo váy nữ thông thường.

Những chiếc áp khoác dạ dài mang âm hưởng châu Âu rõ nét sẽ chinh phục phái đẹp với các mã màu thời thượng như Almond Buff, Red pear...

Âm hưởng châu Âu được làm mới trong thiết kế IVY moda Fall Winter 2018 - 10

IVY ứng dụng chất liệu winbreaker (chất liệu chống gió) cho dòng áo khoác nam. Những chiếc áo khoác được nhấn nhá bằng túi hộp phù hợp với phong cách năng động. Bên cạnh đó những mẫu quần của nam giới cũng phá cách với phần bo chun gấu hay gấu kéo khóa mới mẻ.

Sự du nhập của phong cách streetstyle được tận dụng triệt để mang đến sự cá tính trong trang phục nhí, năng động đúng lứa tuổi mà vẫn bắt nhịp những xu hướng mới nhất.

Tthương hiệu tận dụng phong cách street style, mang đến sự cá tính trong trang phục nhí, năng động đúng lứa tuổi mà vẫn bắt nhịp những xu hướng mới. Họa tiết dầu loang mới lạ có thể là gợi ý cho cách phối đồ đôi của mẹ con để xuất hiện nổi bật, ton sur ton trong những những buổi đi chơi...

Những thiết kế đầm dài màu đen tuyền với sự uyển chuyển của tassels, nếp ly, ren lưới& Hình ảnh một quý cô thanh mảnh, gợi cảm một cách âm thầm hiện lên khi kết hợp đồ dạ hội Senora cùng đôi giày cao gót trứ danh.

Với những bữa tiệc sang trọng, phái đẹp có thể chọn thiết kế đầm dài màu đen tuyền với sự uyển chuyển của nếp ly, ren lưới...

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?