Adam Williams bế bổng thí sinh cao kều

Cô gái 18 tuổi Nguyễn Thị Oanh, cao 1m81, chiếm trọn cảm tình của vị chuyên gia đào tạo catwalk người Australia.

Thứ sáu, 22/8/2014, 00:29 (GMT+7)
Adam-be-thi-sinh-1.jpg

Thí sinh Nguyễn Thị Oanh (sinh năm 1996) với khuôn mặt góc cạnh và chiều cao khủng 1m81 đã khiến ban giám khảo Next Top năm nay chú ý ngay từ vòng thi đầu tiên.

Adam-be-thi-sinh-2.jpg

Cô gái trẻ đến từ Quảng Ninh đã luôn gặp khó khăn từ ngày nhỏ vì chiều cao quá khổ của mình. Tuy nhiên, Oanh luôn giữ thái độ lạc quan vì cô tin rằng với chiều cao vượt trội, khi lớn lên cô sẽ có thể theo đuổi công việc người mẫu chuyên nghiệp. Theo dõi Vietnam's Next Top Model từ mùa đầu tiên, cô đã quyết định sẽ tham gia cuộc thi ngay khi tròn 18 tuổi.

Adam-be-thi-sinh-3.jpg

Có thể nhận thấy dáng đứng của Nguyễn Thị Oanh hơi gù. Đây là một nhược điểm mà cô sẽ phải cố gắng khắc phục khi bước chân vào nghề mẫu.

Adam-be-thi-sinh-4.jpg

Giây phút tranh luận sôi nổi, đáng yêu của các giám khảo sau khi thí sinh tuổi teen hoàn thành phần thi.

Adam-be-thi-sinh-5.jpg

Chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams hoàn toàn bị Nguyễn Thị Oanh chinh phục. Anh không chỉ đồng ý cho cô vào vòng phỏng vấn mà còn bất ngờ chạy ra bế cô vào khu vực dành cho thí sinh được chọn.

Adam-be-thi-sinh-6.jpg

Là một giám khảo rất được yêu thích của chương trình Next Top, Adam thể hiện sự chuyên nghiệp khi hướng dẫn thí sinh những cách thức để trở nên thu hút hơn trong lúc diễn catwalk. Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên làm "hoạt náo viên" tạo sự sôi động cho mỗi phần thi, khiến khán giả cũng như các thí sinh vô cùng thích thú.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?