Thứ tư, 20/11/2013, 15:18 (GMT+7)

8 Next Top vừa nấu ăn vừa make-up

Các chàng trai, cô gái tranh thủ vào bếp chuẩn bị bữa ăn trong lúc thay phiên nhau trang điểm theo chủ đề 'bóng ma trong nhà hát'.

Trong tập 8 chương trình VietNam's Next Top Model 2013, các thí sinh phải hóa trang với mái tóc và gương mặt mang phong cách kinh dị để chuẩn bị cho thử thách chụp hình.

Trong tập 8 chương trình VietNam's Next Top Model 2013, các thí sinh phải hóa trang với mái tóc và gương mặt mang phong cách ma mị để chuẩn bị cho thử thách chụp hình.

Với yêu cầu của BGK trong chủ đề lần này, các chuyên  gia trang điểm mất khá nhiều thời gian để hóa trang cho các thí sinh.

Với yêu cầu của ban giám khảo trong chủ đề lần này, các chuyên gia trang điểm mất khá nhiều thời gian để làm tóc, tô vẽ cho các thí sinh.

Trong thời gian chờ đợi luân phiên nhau trang điểm, các thí sinh tranh thủ vào bếp nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa.

Trong thời gian chờ đợi luân phiên nhau trang điểm, họ tranh thủ vào bếp nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa.

5-1883-1384928424.jpg

Văn Kiên tỏ ra đảm đang và tháo vát trong việc bếp núc. Trong khi đó, Quang Đại vừa nấu ăn vừa tạo dáng nhí nhảnh.

Tuấn Việt cũng học cách cắt rau củ. Với quyết tâm gìn giữ hình thể chuẩn, chàng trai này chọn dưa leo làm món ăn chính.

Tuấn Việt cũng học cách cắt rau củ. Với quyết tâm gìn giữ hình thể chuẩn của người mẫu, chàng trai này chọn dưa leo làm món ăn chính.

Quang Đại tranh thủ ăn mỳ trước khi tham gia thử thách chụp hình. Trong những tuần vừa qua, chàng sinh viên ĐH Luật có những bước thụt lùi, tụt dốc về phong độ. Tuy nhiên, anh vẫn được ban giám khảo tạo cơ hội tiếp tục tranh tài trong cuộc thi.

Quang Đại tranh thủ ăn mỳ trước khi tham gia thử thách chụp hình. Trong những tuần vừa qua, chàng sinh viên ĐH Luật có những bước thụt lùi, tụt dốc về phong độ. Tuy nhiên, anh vẫn được ban giám khảo tạo cơ hội tiếp tục tranh tài trong cuộc thi.

8-2879-1384928424.jpg

Nguyễn Hằng là cô gái có tính cách hồn nhiên trong ngôi nhà chung.

9-7281-1384928424.jpg

Trong tập trước, cả hai thí sinh Thanh Thủy và Nguyễn Hằng đều được đánh giá cao về sự thể hiện và trở thành những thí sinh có bức ảnh đẹp nhất.

Tập tiếp theo của chương trình phát sóng lúc 20h ngày 24/11 trên VTV3. Top 8 thí sinh sẽ thực hiện thử thách treo người trên không để tạo dáng chụp ảnh.

Tập tiếp theo của chương trình phát sóng lúc 20h ngày 24/11. Top 8 thí sinh sẽ thực hiện thử thách treo người trên không để tạo dáng chụp ảnh.

Anh Tuấn
Ảnh: BeU

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả