Thứ sáu, 17/6/2016, 00:09 (GMT+7)

8 lần Kate Middleton suýt hớ hênh vì gió thổi tung váy

Những bộ đầm dáng xòe với chất liệu mềm mại thường đưa Công nương xứ Cambridge vào hoàn cảnh bối rối khi gặp gió lớn.

8-lan-kate-middleton-suyt-gap-su-co-vi-gio-thoi-tung-vay

Được coi là một trong những biểu tượng thời trang của nước Anh, Kate Middleton luôn ghi điểm bởi phong cách thanh lịch, duyên dáng. Tuy nhiên, sở thích mặc váy xòe rộng cũng nhiều lần khiến cô gặp sự cố khi tham gia các hoạt động ngoài trời.
Gần đây nhất, Công nương xứ Cambridge liên tục phải loay hoay giữ bộ đầm Emilia Wickstead trước những cơn gió lớn trong lúc góp mặt ở buổi tưởng niệm nạn nhân chiến tranh, diễn ra tại Ấn Độ hồi tháng 4 vừa qua.

8-lan-kate-middleton-suyt-gap-su-co-vi-gio-thoi-tung-vay-1

Trước đó, tháng 10/2014, phu nhân Hoàng tử William cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự trong lễ đón tiếp Tổng thống Singapore tới Anh. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng sau khi thông báo mang thai Công chúa Charlotte.

8-lan-kate-middleton-suyt-gap-su-co-vi-gio-thoi-tung-vay-2

Cả chất liệu dày dặn cũng không giúp Kate hoàn toàn tránh được hớ hênh. Trong hình, cô diện váy dáng vest gam đỏ nổi bật khi tới thăm Australia và New Zealand.

8-lan-kate-middleton-suyt-gap-su-co-vi-gio-thoi-tung-vay-3

Cơn gió "vô duyên" khiến bà mẹ hai con không khỏi phân tâm khi gặp gỡ các nữ sinh tại Australia.

8-lan-kate-middleton-suyt-gap-su-co-vi-gio-thoi-tung-vay-4

Tham dự một sự kiện từ thiện ở London vào tháng 11/2013, biểu tượng thời trang hoàng gia khom người bối rối vì bộ đầm bị tốc lên khá cao.

8-lan-kate-middleton-suyt-gap-su-co-vi-gio-thoi-tung-vay-5

Tháng 4 năm đó, bà bầu Kate được ghi lại hình ảnh duyên dáng trong thiết kế mềm mại, họa tiết chấm bi trẻ trung của Topshop.

8-lan-kate-middleton-suyt-gap-su-co-vi-gio-thoi-tung-vay-6

Phom chữ A giúp mẫu váy Orla Kiely không bị gió hất tung lên khi Công nương tới thăm trường tiểu học Rose Hill của Anh, tháng 2/2012.

8-lan-kate-middleton-suyt-gap-su-co-vi-gio-thoi-tung-vay-7

Lần đầu tiên Kate gây chú ý vì suýt phô bày nội y trước ống kính là trong chuyến thăm Canada hồi tháng 7/2011, khi cô diện thiết kế bay bổng gam vàng tươi tắn.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao