Thứ tư, 12/12/2012, 17:00 (GMT+7)

7 thiết kế của vòng 3 cuộc thi Belve

Kết thúc vòng 3 chủ đề 'Tỏa sáng cùng Belve', 7 bộ sưu tập xuất sắc nhất đã được chọn để đi tiếp vào vòng trong.

Vòng chung kết cuộc thi "Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012" sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2012. Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

Giải nhất: 20.000 USD (bao gồm 5.000 USD tiền mặt, phần còn lại bao gồm hiện vật và khóa học chuyên về thiết kế thời trang tại Học viện Thời trang London, Hà Nội)

4 giải đồng hạng: 1.500 USD tiền mặt và hiện vật.

7 thiết kế cá tính của vòng 3 cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012”

Chọn màu đỏ và họa tiết Baroque làm chủ đạo cho bộ sưu tập Oriental Light, Nguyễn Tuấn Hải đã thành công khi phối hợp những chi tiết và màu sắc để làm nổi bật ý tưởng của mình trong vòng 3 với chủ đề Tỏa sáng cùng Belve. Bộ sưu tập này là 1 trong 3 bộ sưu tập được chọn để thực hiện mẫu thật trong khuôn khổ của cuộc thi.

Chọn màu đỏ và họa tiết Baroque làm chủ đạo cho bộ sưu tập “Oriental Light”, Nguyễn Tuấn Hải đã thành công khi phối hợp chi tiết và màu sắc để làm nổi bật ý tưởng của mình. Bộ sưu tập này là một trong 3 bộ sưu tập được chọn để thực hiện mẫu thật trong khuôn khổ của cuộc thi.

Sự lung linh theo quan điểm của thí sinh đó là sự kết hợp hài hòa giữa tâm hồn và hình thức để hướng tới cái Chân_Thiện_Mỹ. Với quan điểm đó Nguyễn Văn Kỹ lấy cảm hứng từ các bức tranh tĩnh vật của họa sĩ thời phục hưng Willem Claesz Heda để tạo bộ sưu tập Sự hài hòa. Chất liệu chính của bộ sưu tập là lụa tơ tằm màu đen,vải oganza mỏng , cườm màu ánh đồng.

Sự lung linh theo quan điểm của thí sinh là sự kết hợp hài hòa giữa tâm hồn và hình thức để hướng tới cái chân, thiện, mỹ. Với quan điểm đó Nguyễn Văn Kỹ lấy cảm hứng từ các bức tranh tĩnh vật của họa sĩ thời phục hưng Willem Claesz Heda để tạo bộ sưu tập “Sự hài hòa”. Chất liệu chính của bộ sưu tập là lụa tơ tằm màu đen, vải oganza mỏng , cườm màu ánh đồng.

Trong ánh sáng của màn đêm mờ ảo, các quý cô diện bộ sưu tập Queen of Darkness của Nguyễn Công Tín hiện lên giữa đám đông như một nữ hoàng xinh đẹp, sang trọng với những chất liệu sang trọng. Bộ sưu tập như tạo nên 1 điểm sáng trong bóng đêm mù mịt, khiến tất cả các ánh mắt đều phải ngước nhìn ngưỡng mộ. Chất liệu chính được sử dụng là giả da và lông thú, màu sắc chủ đạo là màu đen.

Trong ánh sáng của màn đêm mờ ảo, các quý cô trong bộ sưu tập “Queen of Darkness” của Nguyễn Công Tín hiện lên giữa đám đông như một nữ hoàng xinh đẹp, sang trọng. Bộ sưu tập như tạo nên một điểm sáng trong bóng đêm mù mịt. Chất liệu chính được sử dụng là giả da và lông thú, màu sắc chủ đạo là màu đen.

Tỏa sáng theo cách của riêng bạn là slogan cho bộ sưu tập mà Lâm Gia Khang mang đến vòng thi này. Hãy để chính từ những gì bạn mặc thể hiện cá tính của mình, khi đứng trước đám đông có thể bạn lập dị và khác thường nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn thể hiện cái tôi của mình. Chất liệu xuyên suốt của bộ sưu tập là si PU một loại vải gia da và Tulle, điểm chính của bộ sưu tập là những đinh tán nhọn, tạo sự mạnh mẽ và cá tính cho người mặc.

“Tỏa sáng theo cách của riêng bạn” là slogan cho bộ sưu tập mà Lâm Gia Khang mang đến vòng thi này. Hãy để chính từ những gì bạn mặc thể hiện cá tính của mình, khi đứng trước đám đông có thể bạn lập dị và khác thường nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn thể hiện cái tôi của mình. Chất liệu xuyên suốt của bộ sưu tập là si PU một loại vải gia da và Tulle, điểm chính của bộ sưu tập là những đinh tán nhọn, tạo sự mạnh mẽ và cá tính cho người mặc.

Lấy ý tưởng chính là ánh sáng trong đêm tiệc, bộ sưu tập "Belvederes night party" có hai gam màu chính là hồng và đen mang đến cho khán giả những ấn tượng rất riêng. Phạm Hữu Sang đưa ra những mẫu trang phục được thiết kế hòa cùng các gam màu nóng lạnh của ánh sáng đèn mờ ảo. Bộ sưu tập mang đến cho người mặc những cảm xúc mới lạ về sự khác biệt đặc trưng, cá tính. Chất liệu chính là vải thun Mỹ, lưới tạo khối nhưng vẫn nhẹ nhàng tinh tế. Kim loại, đá, cườm ống và plastic được xử lý trên bề mặt cũng sẽ tạo nét lạ cho trang phục.

Lấy ý tưởng chính là ánh sáng trong đêm tiệc, bộ sưu tập "Belvedere’s night party" có hai gam màu chính là hồng và đen mang đến cho khán giả những ấn tượng rất riêng. Phạm Hữu Sang đưa ra những mẫu trang phục được thiết kế hòa cùng các gam màu nóng lạnh của ánh sáng đèn mờ ảo. Bộ sưu tập mang đến cho người mặc những cảm xúc mới lạ về sự khác biệt đặc trưng, cá tính. Chất liệu chính là vải thun Mỹ, lưới tạo khối nhưng vẫn nhẹ nhàng tinh tế. Kim loại, đá, cườm ống và plastic được xử lý trên bề mặt cũng sẽ tạo nét lạ cho trang phục.

Muốn thể hiện sự nữ quyền trong thiết kế, cũng như góp một phần tiếng nói vào quyền bình đẳng trong xã hội ngày nay, bộ sưu tập "Silver Warrior" của Nguyễn Thị Tường My đã thể hiện cá tính mạnh mẽ. Gam màu bạc và đen sẽ là điểm nhấn tôn lên nét đẹp cho người mặc, giúp họ tỏa sáng lung linh. Bộ sưu tập sử dụng chất liệu vải kim sa các loại, lưới kim sa, da, lưới thun...

Muốn thể hiện sự nữ quyền trong thiết kế, cũng như góp một phần tiếng nói vào quyền bình đẳng trong xã hội ngày nay, bộ sưu tập "Silver Warrior" của Nguyễn Thị Tường My đã thể hiện cá tính mạnh mẽ. Gam màu bạc và đen sẽ là điểm nhấn tôn lên nét đẹp cho người mặc, giúp họ tỏa sáng lung linh. Bộ sưu tập sử dụng chất liệu vải kim sa các loại, lưới kim sa, da, lưới thun...

Với tông đen chủ đạo, bộ sưu tập "Touch of Luxury" của Dương Quốc Tuấn được thiết kế với những chi tiết tinh tế, cầu kỳ trên form dáng đơn giản nhưng hiện đại.

Với tông đen chủ đạo, bộ sưu tập "Touch of Luxury" của Dương Quốc Tuấn được thiết kế với những chi tiết tinh tế, cầu kỳ trên form dáng đơn giản nhưng hiện đại.

Chi tiết của cuộc thi xem tại website: http://www.believeinbelve.com/

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao