7 kiểu đồ đi biển không còn hợp mốt

Khăn quấn hông, bikini màu chói, quần bơi cạp cao nhún bèo... là những xu hướng đã bị chìm vào quên lãng.

Thứ bảy, 4/8/2018, 00:09 (GMT+7)
1. Đồ bơi họa tiết hình họcThiết kế của thương hiệu Triangl từng làm mưa làm gió vài mùa hè trước và được nhiều hãng khác copy với đủ phiên bản biến tấu. Hiện tại, Triangl không còn sản xuất mẫu áo tắm này nữa, và sự hiện diện của nó cũng nhanh chóng lùi vào dĩ vãng.

1. Đồ bơi họa tiết hình học
Thiết kế của thương hiệu Triangl từng "làm mưa làm gió" vài mùa hè trước và được nhiều hãng khác copy với đủ phiên bản biến tấu. Hiện tại, Triangl không còn sản xuất mẫu áo tắm này nữa, và sự hiện diện của nó cũng nhanh chóng lùi vào dĩ vãng.

2. Khăn quấn hôngDù tiện dụng, dễ che khuyết điểm cơ thể, món phụ kiện này từ lâu đã được thay thế bởi xu hướng áo choàng kimono mỏng manh hoặc váy lưới, ren xuyên thấu.

2. Khăn quấn hông
Dù tiện dụng, dễ che khuyết điểm cơ thể, món phụ kiện này từ lâu đã được thay thế bởi xu hướng áo choàng kimono mỏng manh hoặc váy lưới, ren xuyên thấu.

3. Bikini màu neonĐồ bơi màu sáng chói đã là hot trend của vài mùa trước. Trong khi đó, những gam trung tính, nhẹ nhàng đang được các nhà mốt lăng-xê.

3. Bikini màu neon
Đồ bơi màu sáng chói đã là hot trend của vài mùa trước. Trong khi đó, những gam trung tính, nhẹ nhàng đang được các nhà mốt lăng-xê.

4. Quần bơi cạp cao nhún bèoChỉ cần loại bỏ chi tiết bèo diêm dúa, bạn sẽ có ngay chiếc quần hợp xu hướng. Thiết kế cạp cao mang âm hưởng retro được nhiều cô gái yêu thích nhờ sự kín đáo, giấu bụng hiệu quả.

4. Quần bơi cạp cao nhún bèo
Chỉ cần loại bỏ chi tiết bèo diêm dúa, bạn sẽ có ngay chiếc quần hợp xu hướng. Thiết kế cạp cao mang âm hưởng retro được nhiều cô gái yêu thích nhờ sự kín đáo, giấu bụng hiệu quả.

5. Mũ phớt vành nhỏ (trilby hat)Thay vì đội mũ trilby lỗi mốt, bạn hãy chọn mũ cói rộng vành để trở thành quý cô sành điệu, đồng thời che nắng tốt hơn.

5. Mũ phớt vành nhỏ (trilby hat)
Thay vì đội mũ trilby lỗi mốt, bạn hãy chọn mũ cói rộng vành để trở thành quý cô sành điệu, đồng thời che nắng tốt hơn.

6. Dép trang trí quả bông màu mèĐược miêu tả trông trẻ con và dễ ướt, kiểu dép này đã bị soán ngôi bởi sandal đế thấp chất liệu không thấm nước.

6. Dép trang trí quả bông màu mè
Được miêu tả "trông trẻ con và dễ ướt", kiểu dép này đã bị soán ngôi bởi sandal đế thấp chất liệu không thấm nước.

7. Dép đế bánh mỳKhi đi dạo ở thành phố biển, phái đẹp nên ưu tiên sandal đế thô nhưng chất liệu nhẹ, giúp nàng dễ dàng di chuyển. Ngược lại, dép đế bánh mỳ không còn phổ biến vì thiếu tính thời trang.

7. Dép đế bánh mỳ
Khi đi dạo ở thành phố biển, phái đẹp nên ưu tiên sandal đế thô nhưng chất liệu nhẹ, giúp nàng dễ dàng di chuyển. Ngược lại, dép đế bánh mỳ không còn phổ biến vì thiếu tính thời trang.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?