Thứ tư, 17/6/2020, 00:09 (GMT+7)

6 kích cỡ ngực thay đổi ra sao khi thử 'chiêu' của Kylie Jenner

Sau khi người đẹp 22 tuổi Kylie Jenner chia sẻ bí quyết nâng ngực không cần 'dao kéo', 6 phụ nữ với các size vòng một khác nhau đã thử áp dụng theo và đều đạt kết quả bất ngờ.

6 kích cỡ ngực thay đổi ra sao khi thử chiêu của Kylie Jenner

Trước đây, cô út nhà Kardashian từng tiết lộ trong một video trên trang web mang tên "Kylie Comes Clean": "Tôi sẽ chia sẻ với các bạn một trong những bí quyết của mình. Thực ra tôi không muốn bật mí điều này rộng rãi, nhưng vì nhiều ý kiến cho rằng gần đây tôi đã nâng ngực nên tôi sẽ nói ra. Điều đó là sai. Tôi chỉ sử dụng bra không dây có tên Bombshell của Victoria's Secret. Nó thực sự thay đổi cuộc sống. Tôi đã khuyên tất cả chị em và bạn bè của mình sử dụng nó".

6 kích cỡ ngực thay đổi ra sao khi thử chiêu của Kylie Jenner - 2

"Tôi đang mặc một chiếc áo lót ren bình thường, và bây giờ tôi sẽ cho bạn thấy nó thay đổi ra sao với Bombshell", Kylie hào hứng đi thay nội y. "Rõ ràng nó to hơn gấp 10 lần. Không vẽ tạo khối, không gì hết, chỉ có bra ở đây. Tôi thấy ngực mình trông thật tuyệt vời và nữ tính. Tất cả chỉ có vậy. Không phẫu thuật. Đây là bí mật của tôi".

6 kích cỡ ngực thay đổi ra sao khi thử chiêu của Kylie Jenner - 4

Thiết kế bra nâng đẩy (push-up) mang tên "Bombshell" của thương hiệu Victoria's Secret có bán ở Việt Nam với mức giá khoảng 1,6 triệu đồng.
Sau khi ngôi sao truyền hình thực tế bật mí tuyệt chiêu trên, tạp chí Cosmopolitan đã mời sáu phụ nữ với sáu kích cỡ ngực khác nhau tham gia thử nghiệm mặc chiếc bra "thần kỳ" để so sánh hiệu quả nó đem lại.

32ATôi thừa nhận việc có khe ngực khiến tôi cảm thấy nữ tính hơn. Nhưng cũng có cảm giác như tôi có một túi đầy đồ ăn nhẹ được buộc vào ngực. Ngực của tôi bị đẩy lên đến mức tôi liên tục kiểm tra để chắc chắn rằng đầu ngực của tôi vẫn được che kín.

32A
"Tôi thừa nhận việc có khe ngực khiến mình cảm thấy nữ tính hơn, nhưng cũng có cảm giác như đang buộc một túi đầy đồ ăn nhẹ trước ngực. Núi đôi của tôi bị đẩy lên cao tới mức tôi liên tục kiểm tra để chắc chắn rằng đầu ngực vẫn được che kín".

34A  Tôi yêu bộ ngực nhỏ của mình, nhưng thật vui khi thấy chúng có thể lớn như thế nào. Tôi thực sự không thể tin nó đã mang lại cho tôi khuôn ngực đầy đặn đến vậy, bởi vì tôi đã quá quen với việc không có khe ngực.

34A
"Tôi yêu vòng một nhỏ của mình, nhưng thật vui khi thấy chúng có thể lớn như thế nào. Tôi thực sự không thể tin nó tạo được cho mình khuôn ngực đầy đặn đến vậy, bởi tôi đã quá quen với việc không có khe ngực".

36A  Là người có bộ ngực tương đối phẳng, tôi luôn mặc áo form chữ A có đệm hơi dày. Vì vậy, khi nhận lời tham gia thử nghiệm này, tôi không mong đợi bất kỳ sự biến đổi kỳ diệu nào vì ngực tôi không đủ lớn để được đẩy lên nhiều. Nhưng chiếc bra chắc chắn đã giúp kích cỡ ngực cũng như sự tự tin của tôi tăng lên rõ rệt.

36A
"Tôi có vòng một tương đối phẳng. Khi nhận lời tham gia thử nghiệm này, tôi không mong đợi sự biến đổi kỳ diệu nào vì ngực tôi không đủ lớn để đẩy lên nhiều. Tuy nhiên, Bombshell đã giúp kích cỡ ngực và sự tự tin của tôi tăng lên rõ rệt".

34B Nó chắc chắn đã cải thiện khe ngực của tôi, nhưng phần đệm chắc chắn tới mức tôi cảm thấy như có một chiếc ghế sofa buộc vào ngực. Nếu đây là thứ cần thiết để trông giống Kylie, tôi sẽ vượt qua.

34B
"Nó chắc chắn đã cải thiện vòng một của tôi, nhưng phần đệm nặng nề tới mức tôi cảm thấy như có một chiếc ghế sofa buộc vào ngực. Nếu đây là thứ cần thiết để trông giống Kylie, tôi sẽ vượt qua".

6 kích cỡ ngực thay đổi ra sao khi thử chiêu của Kylie Jenner - 14

32C
"Tôi thường mặc bra không đệm và chưa bao giờ thực sự nghĩ khe ngực của mình trông như thế nào, có lẽ bởi tôi chưa từng có nó. Trước khi thử Bombshell, tôi đã nghi ngờ và đánh giá thấp về khả năng tạo sự khác biệt đáng kinh ngạc của nó".

6 kích cỡ ngực thay đổi ra sao khi thử chiêu của Kylie Jenner - 16

34D
"Tôi có bộ ngực lớn và không bao giờ mặc bra độn vì lý do đó, nhưng tôi vẫn tham gia thử nghiệm này cho vui. Đây chắc chắn là một mẫu bra thú vị khi tôi muốn đẩy ngực lên để trông thật khêu gợi. Tuy nhiên, bạn thực sự phải là Kylie Jenner để có thể chịu khó mặc nó mỗi ngày".

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả