Thứ ba, 13/6/2017, 12:10 (GMT+7)

3 lần chào sân thảm hại của The Face mùa 2

'Gương mặt thương hiệu Việt' 2017 khiến khán giả hoang mang về chất lượng chương trình.

Ảnh quảng bá thất bại từ cái nhìn đầu tiên

Ngay sau khi công bố dàn huấn luyện viên của mùa giải mới, ban tổ chức đã sắp xếp buổi chụp ảnh, quay hình để quảng bá cho The Face 2017. Tuy nhiên hình ảnh trong đợt sản xuất này đã không được phố biến rộng rãi bởi chất lượng kém xa sản phẩm năm ngoái. Khác với hình ảnh sắc nét trong việc tạo hình, sexy với trang phục quyến rũ, lung linh với cách xử lý ánh sáng ở The Face 2016. Bộ ảnh đầu tiên của Minh Tú, Hoàng Thuỳ và Lan Khuê thiếu sự hài hoà về trang phục, lối trang điểm và không có sự đồng bộ về ý tưởng. 

3-lan-chao-san-tham-hai-cua-the-face-mua-2

Hình ảnh hậu trường về buổi chụp ảnh dàn huấn luyện viên mùa mới khiến nhiều khán giả ngạc nhiên về cách tạo hình 'mỗi người một vẻ'.

3-lan-chao-san-tham-hai-cua-the-face-mua-2-1

Theo chia sẻ của thành viên trong êkíp nhiếp ảnh, do Lan Khuê lo ngại nhóm Tee Lee - Chung Thanh Phong sẽ 'o bế cho gà nhà' là Minh Tú nên đã không đồng ý làm việc với êkíp này. Chính vì thế buổi chụp hình khá rối bởi nhiều nhóm cùng hoạt động nhưng lại không có sự nhất quán.

Huấn luyện viên bị trỉ chích vì tác phong thiếu chuyên nghiệp 

Xuất hiện tại họp báo trễ đã khiến cả 3 người đẹp Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thuỳ "hứng trọn" cơn thịnh nộ của phóng viên và khách mời tham gia chương trình. Nhằm thanh minh cho hành động của mình, Lan Khuê vô tình để lộ cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức trong việc xây dựng kế hoạch. Đồng thời làm nảy sinh những hoài nghi về việc "chơi chiêu" của nhà sản xuất nhằm tạo sự quan tâm của dư luận.

3-lan-chao-san-tham-hai-cua-the-face-mua-2-2

Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thuỳ mất điểm trầm trọng trong ngày đầu tiên xuất hiện trước báo giới vì đi trễ gần 2 tiếng.

3-lan-chao-san-tham-hai-cua-the-face-mua-2-3

Trong buổi họp báo, nhiều khách mời cũng không khỏi ngỡ ngàng về sự sơ sài của hình hiệu chương trình và poster 'tạm thời" mang chiều hướng 'sến súa' của chương trình. 

Tập 1 The Face không khác nào buổi họp chợ

Sau ồn ào về chuyện đến trễ trong họp báo, hầu hết khán giả yêu thích chương trình đều mong đợi tập đầu tiên của The Face lên sóng. Bởi tất cả đều chờ đợi 3 cô gái trẻ, đặc biệt là Minh Tú và Hoàng Thuỳ thể hiện bản lĩnh trong vai trò mới ra sao và chương trình đã nhận được rất nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Hầu hết người theo dõi chương trình đều bày tỏ quan điểm, quá thất vọng về chất lượng chương trình năm nay. Đề tài thu hút tham gia tranh luận nhiều nhất là phần tranh giành thí sinh hỗn loạn của 3 vị huấn luyện viên. 

Ở tập 1, Minh Tú, Hoàng Thuỳ thể hiện cá tính quá mạnh và liên tục cướp lời trong quá trình ghi hình. Lan Khuê khá điềm tĩnh nhưng không đủ sức để dung hoà hai cô gái sẵn sàng dùng lời lẽ đanh thép để "hạ bệ" đối thủ và thuyết phục thí sinh về đội của họ. Vòng loại thí sinh được đánh giá như một buổi họp chợ vào tầm cao điểm và khiến các huấn luyện viên nhận được những phản ứng gay gắt từ khán giả.

3-lan-chao-san-tham-hai-cua-the-face-mua-2-4

Phần cuối tập 1 của "The Face' vô cùng hỗn loạn bởi sự tranh cãi trong quá trình giành giật thí sinh của Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thuỳ.

3-lan-chao-san-tham-hai-cua-the-face-mua-2-5

Các huấn luyện viên không ngại chen ngang hay cướp lời trên sóng truyền hình, tuy nhiên cách sử dụng ngôn từ lại thiếu sức thuyết phục, nhàm chán và không đủ độ sâu. Trong đó, Lan Khuê thường dùng nhiều câu vô nghĩa như: 'Cái điều mà em đang thiếu chính là điều mà em phải tìm kiếm nó'.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?