25 nhà thiết kế Việt chung tay với dự án thiện nguyện

Chương trình 'Áo đổi áo' được tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em vùng Tây Bắc.

Thứ năm, 23/3/2017, 09:47 (GMT+7)

Tháng 10/2016 dự án Bomber Jacket Collection - bán áo hỗ trợ cho quỹ nhà chống lũ đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của 20 nhà thiết kế Việt. Chỉ sau một giờ đồng hồ, ban tổ chức đã thu về hơn 100 triệu đồng để hỗ trợ cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

Cũng trên tinh thần tương thân tương ái, dự án Áo đổi áo được ra đời nhằm gắn kết những trái tim yêu thời trang để cùng nhau hợp sức làm những điều tốt đẹp vì cộng đồng. Thời trang vốn dĩ không xa xỉ và phù phiếm. Thời trang tôn vinh cái đẹp và tất cả những ai làm thời trang cũng cùng chung một nhịp đập là mang đến cái đẹp cho đời. Theo ban tổ chức, chỉ trong vòng một tuần từ lúc lên ý tưởng cho đến thời điểm này, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ 25 nhà thiết kế cũng như thương hiệu thời trang Việt Nam. 

25-nha-thiet-ke-viet-chung-tay-voi-du-an-thien-nguyen

Sau thành công của dự án ủng hộ quỹ nhà chống lũ, các nhà thiết kế Việt tiếp tục chung tay với dự án 'Áo đổi áo'.

Mỗi nhà thiết kế và thương hiệu sẽ đóng góp một vài chiếc áo sơ mi trắng được thiết kế riêng cho chương trình, theo phong cách sở trường của từng người. Mỗi chiếc áo sẽ được ấn định giá bán là 1,2 triệu đồng tương đương 10 bộ đồng phục học sinh (120.000 đồng). "Áo đổi áo" là thông điệp mang ý nghĩa “mỗi chiếc áo bạn mua sẽ góp được 10 bộ đồng phục học sinh cho 10 đứa trẻ”.

Bộ sưu tập sẽ được trình diễn vào ngày 26/3 tại TP HCM và được bày bán ngay sau chương trình. Toàn bộ số tiền thu được quyên góp trực tiếp cho xã để mua 600 bộ đồng phục, dụng cụ học tập cũng như hỗ trợ lương thực cho những hộ dân nghèo.

25-nha-thiet-ke-viet-chung-tay-voi-du-an-thien-nguyen-1

Chương trình này sẽ gây quỹ nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo ở vùng Tả Thàng, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?