Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

1.000 nhẫn hạnh phúc từ Goodman

Nhân dịp Đại lễ nghìn năm Thăng Long, từ 10/9 đến hết 10/10, thương hiệu trang sức và thời trang Goodman dành tặng 1.000 chiếc nhẫn kim cương mạ vàng lõi bạc cho những cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Thứ sáu, 17/9/2010, 09:44 (GMT+7)

Họ có thể là đôi uyên ương đang tính chuyện hôn nhân, cặp vợ chồng son trẻ mới cưới hay đôi vợ chồng cưới đã lâu mà vẫn chưa có một cặp nhẫn đúng nghĩa làm biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc. Để có cơ hội sở hữu một cặp nhẫn đính kim cương, bạn có thể truy cập website http://www.goodman.vn, cung cấp đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký nhận cặp nhẫn hạnh phúc mừng Đại lễ nghìn năm Thăng Long.

n-686417-1368191711_500x0.jpg

Nếu quanh bạn còn có những đôi uyên ương, cặp vợ chồng nghèo, hoàn cảnh khó khăn mà một cặp nhẫn cưới vẫn là một giấc mơ thì hãy cùng Goodman giúp ước mơ ấy trở thành hiện thực bằng cách thông báo cho họ biết và hỗ trợ họ làm thủ tục đăng ký, gửi hồ sơ về chương trình.

Goodman – Người tốt là thương hiệu trang sức và thời trang thuộc Công ty TNHH MTV TM Kim Cương (DTC). 

Cẩm Ly 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?