Bảo mẫu bị nghi bắt cóc con chủ nhà

PhilippinesBảo mẫu thuê qua mạng xã hội biến mất với con gái chủ nhà sau vài ngày làm việc. Khi cảnh sát truy tìm, cô ta mang trả lại em bé và nói 'bị hiểu nhầm'.

Các cách chống gian lận thi cử trên thế giới

Trường ở Trung Quốc cho học sinh đội thùng các tông lên đầu, trường quân sự của Ấn Độ yêu cầu thí sinh mặc quần lót để làm bài thi, trong khi một số nước dùng máy bay không người lái để phát hiện gian lận.

Cô gái bị bắt ở sới xóc đĩa

Thanh HóaThua bạc, Hảo giật túi tiền của một phụ nữ trong sới nhưng bị giành lại, liền nổ súng thị uy rồi bắt cô lên ôtô chở đi.

Cậu bé 15 tuổi đánh cá sấu cứu em

PhilippinesChứng kiến em gái 12 tuổi bị cá sấu ngoạm và kéo xuống nước khi đang chơi trên cầu, thiếu niên 15 tuổi vội lao tới, ném đá để đuổi con vật đi.

Thi thể không đầu trên bờ biển

Quảng NamTrong lúc đi tập thể dục buổi sáng, người dân xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, phát hiện thi thể nữ giới không còn nguyên vẹn dạt vào bờ.

Kate vấp khi rời sự kiện

Trên đường ra xe hơi sau khi rời một sự kiện từ thiện ở London hôm đầu tuần, Nữ công tước xứ Cambirdge bị vấp chân và được chồng đưa tay đỡ.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?