Người cha hồi sinh đứa con hôn mê hai năm

Hòa BìnhBên giường bệnh đứa con trai sống thực vật, ông Diệp, 57 tuổi, say sưa nói chuyện, cười đùa như thể cậu bé đang hưởng ứng câu chuyện của ông. Sau gần 2 năm, một ngày nọ, ông thấy con nở nụ cười.

Sát thủ... đa cấp

Trung QuốcSát thủ đầu tiên nhận 2 triệu nhân dân tệ để giết người nhưng hắn bớt lại tiền rồi chuyển công việc cho người khác. Tên thứ hai cũng như vậy cho đến khi sát thủ thứ năm nhận việc thì số tiền chỉ còn 100.000 nhân dân tệ.

Nữ hoàng lo khi Harry tiết lộ bất hòa

AnhNữ hoàng Anh bày tỏ lo lắng về hướng đi mà Harry - Meghan đang lựa chọn, sau khi cả hai tiết lộ những áp lực và mâu thuẫn trong cuộc sống hoàng gia trên bộ phim tài liệu mới phát sóng. 

Bé sơ sinh 1,5 kg bị gia đình chôn sống

Trung QuốcCảnh sát tỉnh Sơn Đông đang điều tra lời khai của ông nội bé nặng 1,5 kg, người khẳng định gia đình quyết định chôn cất vì nghĩ bé đã chết, sau khi một nhóm dân làng tìm thấy em còn sống trong thùng các tông.  

Harry - Meghan 'sắp dựng nhà ở Botswana"

AnhHoàng tử Anh và vợ đang lên kế hoạch xây nhà ở Botswana, nơi họ sẽ được tận hưởng cuộc sống riêng tư hơn và có thể tập trung các công việc từ thiện ở châu Phi. 

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?