Thứ hai, 3/6/2013, 09:08 (GMT+7)

'Yêu râu xanh' vứt bé gái 13 tuổi xuống giếng phi tang

Thấy bé gái 13 tuổi ở nhà một mình, Mến khống chế, thực hiện hành vi đồi bại rồi vứt bé gái xuống giếng sâu 10 mét phi tang.

Do ở cùng khu nên Huỳnh Mến (42 tuổi, ở Định Quán, Đồng Nai) quen biết với gia đình chị Doan (46 tuổi, khu Lê Duẩn, thị trấn Chũ). Khoảng 8h ngày 30/5, Mến đến nhà chị Doan chơi nhưng người lớn đi vắng hết, chỉ có cháu gái 13 tuổi (con chị Doan) ở nhà một mình.

Mến bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

Mến bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

Mến dụ dỗ bé gái chơi "trò người lớn" nhưng không được. Anh ta đã khống chế, cưỡng hiếp mặc cho cô bé kêu khóc, van xin.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, để không bị phát giác, Mến bế cháu bé ra vườn rồi ném xuống giếng nước sâu khoảng 10 mét rồi bỏ đi. Rất may, cháu gái bám được vào thành giếng nên không bị chết đuối. Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân xung quanh đã chạy sang vớt cháu lên.

Biết hành vi của mình bị bại lộ, Mến đã đến cảnh sát đầu thú. Ngày 2/6, Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã khởi tố Huỳnh Mến về hành vi Hiếp dâm trẻ em và Giết người.

Nguyên Anh

* Tên gia đình nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?