Thứ sáu, 5/4/2013, 14:43 (GMT+7)

'Yêu râu xanh' tuổi teen hại đời bé 7 tuổi

Giở trò đồi bại với bé gái hàng xóm, Mản phải vào tù khi mới 17 tuổi.

Nguyễn Ngọc Mản ngụ cùng xóm với bé Lan ở xã Tân Hòa, thành phố Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long). Do có ý định giao cấu với Lan từ trước nên chiều 24/12/2011, Mản đi tìm. Thấy cô bé đang ngồi chơi trước nhà ông nội, Mản kéo vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi đồi bại. Quá sợ hãi, Lan kêu khóc rồi bỏ chạy về nhà.

Bị cáo Mản tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Bị cáo Mản tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Nghe con gái kể lại sự việc, mẹ Lan đã tố cáo cậu trai trẻ với cơ quan công an. Quá trình điều tra Mản còn khai nhận, trước đó, trong một lần đến nhà Lan chơi không thấy có người lớn ở nhà nên đã thực hiện hành vi tương tự.

Tháng 10/2012, TAND tỉnh Vĩnh Long xử sơ thẩm tuyên phạt Mản 6 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Do bị cáo chưa đủ tuổi thành niên nên được HĐXX giảm nhẹ một phần hình phạt. Cho rằng mức án này quá cao, cha Mản đã làm đơn kháng cáo xin giảm án cho con.

Ngày 5/4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án đối với Mản do không có tình tiết giảm nhẹ nào mới. Người đại diện hợp pháp của bị cáo cho biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên sau khi xảy ra vụ việc gia đình ông mới bồi thường cho bị hại được một triệu đồng.

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?