Thứ bảy, 8/11/2014, 14:15 (GMT+7)

'Yêu râu xanh' trét bùn lẩn trốn khi sơn nữ kêu cứu

Khi cô gái vùng chạy, tri hô để thoát khỏi 'yêu râu xanh' thì Hơn hoảng hốt móc bùn nhão bôi khắp người rồi lẩn trốn vào rừng.

Ngày 8/11, Đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng Công an huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) cho biết vừa kiểm điểm, cảnh cáo ông Đinh Văn Hơn (ngụ xã Sơn Cao) trước dân làng vì hành vi dâm ô. Ông này cũng buộc phải bồi thường danh dự cho nạn nhân 4 triệu đồng.

Trước đó, cùng nhóm thanh niên lên núi dựng lán trại trồng rừng ở xã Sơn Cao, huyện miền núi Sơn Hà, chị Đinh được phân công làm đầu bếp nấu cơm. Biết mỗi buổi chiều cô gái xuống dòng suối cách lán trại khoảng 500m tắm giặt, ông Hơn nhiều lần núp trong bụi rậm nhìn trộm.

Mới đây, chờ Đinh lên bờ thay đồ, ông ta bất ngờ ôm từ phía sau đè cô gái ngã xuống ruộng. "Bị đè muốn nghẹt thở nhưng tôi bảo ông ta muốn gì thì lên bờ chứ ở dưới ruộng gần núi thế này sợ bị đĩa cắn. Ông ta tin lời thả tôi ra, chỉ chờ có thế tôi vừa chạy vừa kêu cứu", chị Đinh kể. 

Hoảng hốt vì sợ người làng bắt gặp, Hơn vội móc bùn nhão dưới ruộng trét khắp mình mẩy để không ai nhận ra rồi lủi vào rừng trốn.

Dù "yêu râu xanh" đã che bùn kín mặt nhưng qua lời khai của chị Đinh và các chứng cứ khác, Công an huyện Sơn Hà đã xác định được danh tính Hơn.

Trí Tín

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?