'Yêu râu xanh' hai lần bịt miệng hiếp dâm bé gái

Hai lần tới nhà trong bản để xin ngủ nhờ qua đêm, người đàn ông 28 tuổi đều bịt miệng bé gái 13 tuổi để cưỡng dâm.

Thứ ba, 19/12/2017, 14:04 (GMT+7)

Sáng 19/12, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Vi Văn Tâm (28 tuổi, trú xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khuya 22/6/2017 sau khi uống rượu xong, Vi Văn Tâm đến nhà một người quen trong bản để ngủ nhờ qua đêm. Biết mọi người trong gia đình đã ngủ say, Tâm soi đèn thì thấy cháu Thảo (13 tuổi) nằm bên cạnh trên chiếc phản cùng một người lớn nên nảy sinh ý đồ hiếp dâm.

Yêu râu xanh dùng tay bịt miệng đứa trẻ rồi thực hiện hành vi đồi bại. Xong hành vi, hắn qua một giường bên cạnh nằm ngủ tới sáng thì chào gia chủ để ra về.

yeu-rau-xanh-hai-lan-bit-mieng-hiep-dam-be-gai

Vi Văn Tâm tại tòa sáng 19/12. Ảnh: Anh Thư.

Một tuần sau, lần thứ hai xin ngủ nhờ qua đêm, Tâm đợi tới 3h sáng để những người trong gia đình ngủ say đã lén chui vào chăn nơi cháu Thảo đang nằm để bịt miệng, thực hiện hành vi. Nạn nhân đạp chân xuống giường phát ra tiếng động nên mẹ kế của đứa trẻ tỉnh ngủ bắt quả tang.

Nghi can hiếp dâm trở về nhà kể với mẹ đẻ để bàn kế hoạch tới xin lỗi gia đình nạn nhân và làm vía theo phong tục địa phương. Tuy nhiên, dân làng nơi đây biết chuyện đã tố cáo tới công an.

HĐXX kết luận hành vi của bị cáo xâm hại trực tiếp sức khỏe, tâm sinh lý của nạn nhân, gây bất bình trong nhân dân nên tuyên 12 năm tù giam. Về dân sự, Tâm đồng ý bồi thường 40 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?