Thứ bảy, 1/6/2019, 00:05 (GMT+7)

Yêu râu xanh 56 tuổi bị bắt quả tang chụp lén dưới váy phụ nữ

Người đàn ông Trung Quốc bị giam 7 ngày, phạt 72 USD và mất việc sau khi thực hiện hành vi biến thái trên tàu điện ngầm.

Yêu râu xanh 56 tuổi bị bắt quả tang chụp lén dưới váy phụ nữ
 
 

Hôm 25/5, người đàn ông 56 tuổi đã lấy điện thoại chụp ảnh bên trong váy của một phụ nữ trên tàu điện ngầm tại thành phố Thành Đô. Trong lúc đó, ông này không hề hay biết hành động của mình cũng đang bị ghi lại.

Yêu râu xanh bị một hành khách khác ngồi đối diện quay lại toàn bộ quá trình phạm tội. Đoạn video cho thấy ông này lén lút cầm điện thoại ngang đầu gối, song song với mặt đất trong khi hướng camera lên một người phụ nữ mặc váy đang đứng trước mặt. Khi nạn nhân ngồi xuống bên cạnh, kẻ biến thái dịch sang một bên và cố tỏ ra như bình thường.

Sau khi điều tra, cảnh sát Thành Đô hôm 28/5 thông báo yêu râu xanh tên Chang, đã bị kết án 7 ngày tù giam và bị phạt 500 nhân dân tệ (72 USD). Ngay hôm sau, ông này cũng bị đuổi việc khỏi một công ty đầu tư.

Tuy nhiên, người dùng mạng cho rằng Chang xứng đáng bị trừng phạt nặng hơn. "Khuôn mặt của ông ta đáng nhẽ không nên được che lại trong video. Ông ta cần được nhận dạng để chúng tôi có thể đấm ông ta khi gặp", một người dùng mạng bình luận.

Tùng Anh (Theo BTime.com)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả