Thứ hai, 15/7/2013, 15:35 (GMT+7)

'Yêu' bạn gái nhí, lĩnh 9 năm tù

Không chỉ nhiều lần đưa người yêu 12 tuổi vào nhà nghỉ để tâm sự, Thái còn cùng chung sống với cô bé này như vợ chồng ở nhà mình.

Ngày 15/7, TAND TP HCM đã xử sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Ngọc Thái (22 tuổi) 9 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Theo HĐXX, hành vi phạm tội của Thái là đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm đến nhân phẩm, sức khỏe của trẻ em. Tuy nhiên, do bị cáo chưa có tiền án tiền sự, người bị hại đã tự ý đến chung sống... nên được giảm nhẹ một phần hình phạt.

Tại toà, Thái luôn cho rằng thời điểm

Tại tòa, Thái luôn cho rằng thời điểm "yêu" bạn gái, cô đã trên 13 tuổi nhằm thoát tội Hiếp dâm trẻ em. Ảnh: Bình Nguyên.

Theo cáo trạng, tháng 8/2011, Thái từ quê Kiên Giang lên Sài Gòn thuê trọ ở gần trường THCS Bông Sao A, quận 8 để đi làm. Thời gian này Thái quen biết Hiền là học sinh trong trường và 2 người nảy sinh tình cảm. Sau đó, Thái đã nhiều lần đưa Hiền vào nhà nghỉ để "mây mưa".

Đến giữa tháng 12/2011, Thái về quê ở huyện Châu Thành tỉnh Kiên Giang sinh sống. Nửa tháng sau, Hiền nói dối cha mẹ về quê chơi với bạn rồi xuống nhà người yêu chung sống với gia đình anh ta. Nhiều ngày thấy con gái đi chơi không về, gia đình Hiền tìm hiểu thì biết cô gái có tình cảm yêu đương với Thái và đang sống với anh này nên đã xuống nhà nhờ công an xã can thiệp đưa về.

Đưa cô con gái về dò hỏi, gia đình Hiền biết chuyện con gái nhiều lần quan hệ tình dục với Thái nên đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.  

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
9 năm tù

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?