Y tá Trung Quốc làm rơi em bé 19 ngày tuổi xuống sàn nhà

Do bất cẩn, nữ y tá khiến chiếc cũi mất thăng bằng, đổ nhào làm em bé rơi ra ngoài, đập đầu xuống đất.

Thứ bảy, 16/9/2017, 10:58 (GMT+7)
Y tá Trung Quốc làm rơi bé sơ sinh 19 ngày tuổi xuống sàn nhà
 
 

Đoạn video đăng trên mạng xã hội Weibo cho thấy một nữ y tá mặc đồng phục màu tím đẩy chiếc cũi di động về phía đồng nghiệp nhưng thiết bị này bất ngờ đổ, khiến đứa trẻ rơi xuống sàn nhà. 

Sự việc diễn ra tại trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh Puruming, xã Diên Cát, Cát Lâm, Trung Quốc hôm 16/7. Bé trai được xác định mới 19 ngày tuổi. 

Phát ngôn viên tại trung tâm y tế trả lời phỏng vấn Pear Video rằng nữ y tá trong video từng có kinh nghiệm làm phó giám đốc một bệnh viện trong hơn 30 năm: "Kết quả chụp CT cho thấy em bé không gặp phải sang chấn nguy hiểm nào. Con người không thể hoàn hảo, sẽ có lúc những rủi ro xảy ra".  

Luật sư của gia đình bé trai cho rằng kiểm tra y tế hiện tại xác nhận nạn nhân không gặp nguy hiểm song không thể đảm bảo sức khỏe thần kinh trong tương lai. Phía gia đình cũng tố cáo nữ y tá gây ra tai nạn có thái độ "vô trách nhiệm".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?