Thứ năm, 24/1/2013, 08:55 (GMT+7)

Y tá 'quan hệ' với cả xác chết

Một nam y tá ở Mỹ vừa bị cảnh sát bắt giữ vì quan hệ tình dục với một xác chết tại bệnh viện.

>> Cưỡng hiếp người tình già đã chết

dead-377002-1368302808_600x0.jpg

Alejandro Lazo, 61 tuổi, bị bắt tại bệnh viện Sherman Oaks, San Fernando Valley, vào hôm 20/1 để phục cho cuộc điều tra về việc vi phạm Luật An toàn và Sức khỏe.

Ông Lazo, hiện sống ở ngoại ô Reseda, đã được tại ngoại sau khi đóng 20.000 USD tiền bảo lãnh. Tuy nhiên nam y tá này sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 11/2 tới.

Một nhân chứng tại bệnh viện cho biết đã nhìn thấy ông Lazo có hành vi quan hệ tình dục với một xác chết. Hiện các nhà điều tra chưa tiết lộ thông tin nào về việc liệu cái xác là đàn ông hay phụ nữ, cảnh sát viên Bruce Borihanh nói.

Phía bệnh viện cũng không đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về sự việc cũng như về ông Lazo. "Chúng tôi dành mọi bình luận cho cơ quan điều tra", phát ngôn viên của bệnh viện, ông Ed Barrera, nói với KSBW. Theo luật An toàn và Sức khỏe của California, bất kỳ ai có hành vi quan hệ tình dục với thi thể người chết mà không được cho phép về mặt luật pháp thì đều bị xem là mắc trọng tội.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?