Thứ sáu, 4/1/2019, 00:05 (GMT+7)

Y bác sĩ reo hò mừng năm mới mặc sản phụ đau đớn

Các bác sĩ ở Guatemala đồng loạt xông vào căn phòng nơi một sản phụ đang sinh con để giơ điện thoại, đếm ngược khoảnh khắc đón năm mới.

Y bác sĩ reo hò chúc mừng năm mới mặc sản phụ la hét đau đớn
 
 

Hàng chục y tá và bác sĩ tại bệnh viện phụ sản Roosevelt ở thủ đô Guatemala bị chỉ trích mạnh mẽ sau khi màn hò reo ăn mừng năm mới của họ diễn ra trong một phòng sinh được lan truyền rộng rãi, Mirror đưa tin.

Trong video, các bác sĩ và y tá có mặt chật kín phòng, vừa giơ điện thoại vừa gào thét đếm ngược thời khắc chuyển giao năm 2018 sang năm 2019. Ở giữa nhóm người này là một sản phụ đang nhăn nhó vì đau đớn trên giường.

Con của sản phụ chào đời ngay khi tiếng đếm ngược kết thúc. Đứa bé được đưa đến với người mẹ ngay sau đó tuy nhiên cô này không tỏ ra vui vẻ vì vẫn trong cơn đau.

Hành động của các y bác sĩ khiến người dùng mạng bất bình. Một người viết: "Thật kinh khủng, hai mẹ con nhà chị đó tội nghiệp quá!". Một người khác bình luận: "Như một cái rạp xiếc: nào thì la hét, điện thoại. Họ đã phá vỡ khoảnh khắc thiêng liêng mà đáng nhẽ phải trân trọng và cẩn thận hơn". "Thiếu chuyên nghiệp!", một người dùng mạng nhận xét.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao