Thứ năm, 24/10/2013, 00:00 (GMT+7)

Y án tử hình kẻ giết gái bán dâm 'xế chiều'

Lừa tiếp viên quán cà phê vào nhà nghỉ để mua dâm, sau đó, Thành đã ra tay sát hại người đàn bà 50 tuổi với gần 20 nhát dao.  

Theo nội dung vụ án, do không có việc làm lại cần tiền tiêu xài nên Nguyễn Văn Thành (26 tuổi) nảy sinh ý định tìm gái bán dâm để cướp tài sản. Chiều 17/11/2011, Thành chuẩn bị một con dao và cuộn dây đến quán cà phê Chợt Nhớ ở thị trấn Hóc Môn để "săn mồi".

Thấy bà Lới (gần 50 tuổi) đeo nhiều vòng vàng nên Thành lân la bắt chuyện rồi gợi ý mua dâm. Bà Lới ra giá 250.000 đồng rồi cả hai chở nhau đến nhà nghỉ. 

giet-gai-ban-dam-1-7987-1382510581.jpg

Hành vi phạm tội quá côn đồ và cùng lúc phạm nhiều tội nên Thành không được tòa phúc thẩm giảm hình phạt. Ảnh: Bình Nguyên

Tranh thủ lúc người đàn bà vào nhà vệ sinh, gã trai trẻ giấu dao dưới gối để đợi cơ hội ra tay. Sau khi "mây mưa" xong, Thành rút dao kè vào cổ bà Lới hăm dọa và bắt đưa hết tiền, vòng vàng. Quá hoảng sợ, bà Lới vừa kêu cứu vừa chống cự để thoát thân thì làm dao cứa vào tay gã thanh niên chảy máu. 

Lúc này, sợ bị phát hiện, Thành vung dao dâm liên tiếp gần 20 nhát dao vào người nạn nhân. Nghe tiếng kêu cứu, nhân viên nhà nghỉ chạy lên thì Thành dùng dao uy hiếp rồi rồi chạy ra ngoài tẩu thoát. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hồi tháng 7, TAND TP HCM đã xử sơ thẩm tuyên phạt Thành tử hình về các tội Giết người và Cướp tài sản. Bị cáo đã kháng cáo sau đó.  

Ngày 23/10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tử hình đối với Thành. Theo HĐXX, hành vi của bị cáo là rất côn đồ, mất hết nhân tính, mức án cấp sơ thẩm áp dụng là thỏa đáng với tính chất phạm tội không thể giảm nhẹ.

Bình Nguyên  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?