Xưởng sản xuất củi trấu 500 m2 bốc cháy lúc sáng sớm

Vụ cháy ở Hà Tĩnh không có thiệt hại về người nhưng 500 m2 nhà xưởng, máy ép trấu, xe tải bị thiêu rụi, thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng.

Thứ tư, 25/7/2018, 16:38 (GMT+7)
Xưởng sản xuất củi trấu của gia đình anh Kính. Ảnh: Đ.H

Xưởng sản xuất củi trấu của gia đình anh Kính. Ảnh: Đ.H

Khoảng 5h sáng 25/7, người dân xã Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên) thấy khói bốc lên từ xưởng sản xuất củi trấu của gia đình anh Nguyễn Văn Kính (38 tuổi), sau đó lan rộng ra xung quanh. Gia chủ cùng nhiều người đã dùng chậu múc nước dập lửa song bất thành.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát chữa cháy (Công an Hà Tĩnh) điều hai xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát tới phun vòi rồng. Do vật liệu trong xưởng toàn là vỏ trấu và củi nên lửa bốc rất lớn, việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Hai tiếng sau, hoả hoạn cơ bản được khống chế.

Máy móc trong xưởng bị thiêu rụi. Ảnh: Đ.H

Máy móc trong xưởng bị thiêu rụi. Ảnh: Đ.H

Phó chủ tịch xã Cẩm Thành Dương Đức Quế cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng 500 m2 nhà xưởng, hai máy ép củi trấu và một xe tải bị thiêu rụi, hư hỏng nặng, ước tính thiệt hại khoảng một tỷ đồng.

Xe tải bị lửa táp hư hỏng nặng. Ảnh: Đ.H

Xe tải bị lửa táp hư hỏng nặng. Ảnh: Đ.H

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?