Thứ hai, 20/2/2017, 18:19 (GMT+7)

Xông vào đám tang cướp xác để đòi phí tang lễ

Hai nhân viên nhà xác bệnh viện ở Ghana tiến thẳng về phía quan tài, vác thi thể người chết lên vai trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến. 

xong-vao-dam-tang-cuop-xac-de-doi-phi-tang-le

Hai người đàn ông mang thi thể người chết từ trong quan tài ra. 

Sự việc xảy ra tại nghĩa trang Community Nine ở thủ đô Accra cuối tuần trước, khi thi thể người chết sắp được cho xuống huyệt, Citi News đưa tin. 

Trong đoạn video được quay tại hiện trường cho thấy hai người đàn ông, là nhân viên nhà xác một bệnh viện địa phương, tiến thẳng về chiếc quan tài màu trắng, nhấc thi thể người chết ra ngoài, trong khi bạn bè, gia đình, bạn bè người quá cố đứng xung quanh không khỏi sốc. 

Phần thi thể sau đó được hai người này vác lên vai, bước ra khỏi nghĩa trang. Một trong hai người đàn ông này tuyên bố người nhà người chết đã không chịu  trả các khoản chi phí với số tiền 150 Ghana Cedi (GHC), tức gần 800.000 đồng cho công ty dịch vụ tang lễ.

Xông vào đám tang, mang thi thể người chết đi vì nợ tiền tang lễ
 
 
 

"Một nhân viên dịch vụ tang lễ đã mặc quần áo cho người chết rồi tính phí 150 GHC. Tuy nhiên, gia đình này đã đưa thi thể anh ta đi mà không trả tiền. Vì tức giận mà chúng tôi mới hành động như thế này. Tuy vậy, chúng tôi chỉ định đưa cái xác đi và sẽ giao lại cho gia đình sau khi họ thanh toán tiền", The Sun dẫn lời một trong hai người đàn ông cho biết. 

Sau khi nghe lời giải thích trên, một số người có mặt ở đám tang đã thương lượng và cùng nhau góp một khoản tiền để trả cho hai nhân viên nhà xác. Sau khi nhận tiền, hai người này trả thi thể lại cho gia đình để tang lễ tiếp tục diễn ra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?