Xông vào công ty đánh người như phim

Bị chủ công ty từ chối chi tiền để chúng bảo kê, nhóm côn đồ cầm gậy xông văn phòng đập phá, đánh người ngay giữa ban ngày.

Thứ tư, 23/11/2011, 14:51 (GMT+7)

Mấy ngày qua, đoạn clip trên mạng quay cảnh nhóm côn đồ tay cầm hung khí xông vào trụ sở một công ty ngay giữa ban ngày đập phá, đánh người, gây xôn xao cộng đồng mạng.

60955

Sự việc xảy ra vào 11h 53 phút ngày 14/11 tại một công ty nằm trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP HCM.

fdghgfjghj

Người phụ nữ cấm gậy xông vào đánh tới tấp người phụ nữ mặc váy. Ảnh: chụp từ clip.

Trong đoạn clip trên, khi nhân viên của một công ty đang làm việc thì bất ngờ một nhóm người tay cầm gậy xông vào đập phá đồ đạc và đánh người. Trong nhóm này, còn có người đàn bà cầm gậy sắt đánh tới tấp vào một cô gái. Nạn nhân đã bỏ chạy nhưng vẫn bị truy đuổi.

Theo anh Nguyễn Hữu Phước, chủ công ty, đây là lần thứ hai bọn người này đến công ty anh gây sự. Lần đầu vào ngày cuối tháng 7 chúng đến uy hiếp và đe dọa, còn lần này phá hư hỏng nhiều tài sản, đánh bị thương cả vợ anh và các nhân viên. Trong đám người đập phá công ty có 2 thanh niên từng làm ở đây nhưng đã nghỉ việc hơn một năm trước.

"Tôi chẳng quen biết gì họ, tự nhiên họ xông thẳng vào công ty đánh người rồi đập phá. Đến hôm nay, vợ chồng tôi vẫn còn ê ẩm vì bị đánh", anh Phước nói.

Cũng theo anh Phước, số tài sản bị hư hại khoảng 20 triệu đồng nhưng anh và vợ anh rất lo lắng vì sợ đám côn đồ này quay trở lại.

Công an quận Gò Vấp đã tiếp nhận vụ việc và đang mở rộng điều tra.

Lê Hạnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?