Thứ hai, 25/3/2013, 17:48 (GMT+7)

Xin giảm án vì... nâng ngực hỏng

Loan giúp chị điều gái mại dâm đến nhà nghỉ phục vụ khách. Bị phạt tù giam, cô gái kháng cáo xin hưởng án treo vì biến chứng sau nâng ngực.

Ngày 25/3, TAND Tối cao tại TP HCM phạt Lý Thị Ái Loan (26 tuổi) mức án 3 năm tù về tội Môi giới mại dâm. Với tội này, Trần Văn Thành và Phạm Thị Đáp (cùng ngụ Bạc Liêu) lĩnh 12-18 tháng tù.

h

Loan (trái) và Thành xin hưởng án treo nhưng không được cấp phúc thẩm chấp nhận. Ảnh: Lin Ca

Năm 2010, Loan từ Cà Mau lên Bạc Liêu thuê nhà trọ sống với chị là Lý Thị Ái Phi, người cầm đầu đường dây mại dâm lớn nhất miền Tây. Để giúp chị kiếm tiền, cô em điều "đào" đến nhà nghỉ, khách sạn để phục vụ khách làng chơi với giá từ 200.000-500.000 đồng một lượt. Chưa đầy nửa năm, Loan thu được 40 triệu đồng từ việc bán "vốn tự có" của các cô gái.

Còn Đáp từng là gái bán dâm nên giới thiệu đồng nghiệp vào nhà nghỉ vui vẻ với khách để hưởng tiền cò. Tài xế Thành thì điện thoại cho chị em Loan gọi 2 cô gái đi "vui vẻ" với bạn bè và được trả công môi giới 400.000 đồng.

Tại tòa, Loan xin hưởng án treo để trị bệnh vì phẫu thuật ngực bị nhiễm trùng nhưng không được HĐXX chấp nhận.

Liên quan đến đường dây mại dâm của chị em Loan, cuối năm 2011, Lý Thị Ái Phi bị TAND tỉnh Bạc Liêu phạt 7 năm tù về tội Chứa mại dâm. 29 người khác là chủ khách sạn, nhà nghỉ... nhận 3-6 năm tù về tội Chứa mại dâm và Môi giới mại dâm.

Lúc này Loan, Thành và Đáp đang bỏ trốn, đến tháng 4/2012 mới bị bắt. 

Lin Ca

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?